Phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín nhất

Thưa bác sỹ! Nhan sắc của cháu không được khả ái lắm, nhất là khuôn mặt có khá nhiều nét thô. Cháu muốn thực hiện một số phẫu thuật thẩm mỹ ở vùng mũi và mắt nhưng hiện tại chưa tìm được địa chỉ ưng ý. Rất mong được bác sỹ tư vấn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín nhất. Cháu xin cảm ơn!

(Liên Hoa – Kim Mã – Hà Nội)

Xin chào chị Liên Hoa !

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín nhất. Xin được giải đáp vấn đề này của chị như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ là 1 giải pháp làm đẹp hiện đại đã và đang được rất nhiều chị em ưa chuộng. Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín nhất phụ thuộc vào nhiều tiêu chí, trong đó bao gồm các yêu cầu về nhân lực, vật lực cũng như sự kiểm định, cấp phép của các cơ quan chức năng.

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội uy tín nhất

Tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực tại Hà Nội.

Là một trong những địa chỉ đầu tiên tại Hà Nội được Sở Y tế HN cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc sở hữu những ưu thế vượt trội mà không phải một cơ sở nào cũng có được. Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, có quy mô bề thế, tiện nghi cùng dàn máy móc, trang thiết bị nhập khẩu đồng bộ, cao cấp. Tạo dựng được lòng tin đặc biệt đối với khách hàng chính là đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo chuyên sâu, bài bản tại những cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước. Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc nằm trong tiêu chuẩn an toàn, khoa học của Bộ Y tế. Bệnh viện Thu Cúc cũng là đối tác chuyên môn lớn của các Tập đoàn thẩm mỹ danh tiếng, trong đó phải kể tới Tập đoàn thẩm mỹ V plastic số 1 Hàn Quốc.

Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đáp ứng tối đa tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ, đem đến cho bạn vẻ đẹp rạng ngời theo năm tháng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *