Phẫu thuật tạo hình môi trái tim

Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi, có những cách nào để tạo hình môi trái tim. Phẫu thuật tạo hình môi trái tim có đau không? Sau khi phẫu thuật xong có phải kiêng gì không? Xin cảm ơn bác sĩ và mong sớm nhận được câu trả lời! (Hải Vân, 32 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hải Vân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Có nhiều cách để tạo hình môi trái tim như make-up, phun xăm môi, nhưng phẫu thuật tạo hình môi trái tim được coi là phương pháp tối ưu nhất và cam kết mang lại hiệu quả lâu dài.

Tạo môi trái tim cũng tương tự như làm mỏng môi, dày môi…đều là những tiểu phẫu đơn giản của phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình môi. Tạo môi hình trái tim được thực hiện tương tự phẫu thuật thu gọn môi. Vì vậy, nếu tạo hình trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tùy hình dáng môi và khuôn mặt mà sẽ tạo ra gợn sâu hay nông cho phù hợp. Nếu tạo môi trái tim ở môi trên, phần môi ở 2 bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo ra làn môi gợi cảm hơn.

phẫu thuật tạo hình môi trái tim

Đôi môi trái tim ngọt ngào là ước mơ của phái đẹp

Phẫu thuật này cũng được gây tê tại chỗ nên khách hàng sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, không hề đau, thời gian phẫu thuật khoảng 30 – 40 phút. Trước khi thực hiện phẫu thuật tạo hình môi trái tim tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn một cách tỉ mỉ, thực hiện các siêu âm và xét nghiệm cần thiết để đảm bảo rằng sẽ không có bất kì biến chứng nào xảy ra.

Sau khi phẫu thuật tạo hình môi trái tim bạn nên kiêng các đồ ăn cay nóng, đồ hải sản… các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn một chế độ chăm sóc chi tiết nhất để sớm phục hồi.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn tự tin và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.