Phẫu thuật nâng ngực nội soi cần chú ý những gì?

Bác sĩ ơi, cho tôi hỏi bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi hay không? phẫu thuật nâng ngực nội soi có phải là phương pháp phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn không? Phẫu thuật nâng ngực nội soi mất khoảng bao nhiêu thời gian và sau khi nâng ngực xong thì tôi phải kiêng những thứ gì thưa bác sĩ? Tôi xin cảm ơn và mong nhận được câu trả lời. (Bùi Ngọc Phương, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Ngọc Phương thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi. Đây cũng là một trong những dịch vụ được khách hàng quan tâm và yêu thích tại Bệnh viện Thu Cúc.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bộ ngực đẹp khiến các Eva tự tin hơn

Phẫu thuật nâng ngực nối soi được tiến hành trong khoảng thời gian tư 60 phút đến 90 phút. Kĩ thuật gây mê sẽ giúp bạn trải nghiệm quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng và hoàn toàn không đau. Nâng ngực nội soi được thực hiện qua các đường: nách, quầng vú, lằn vú, đường rốn trong đó phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nách là phổ biến hơn cả.

Nâng ngực tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ – bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và là những chuyên gia thẩm mỹ nâng ngực hàng đầu Việt Nam.

Sau khi nâng ngực nội soi khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau: tránh tiếp xúc nước với vùng vừa phẫu thuật, vận động nhẹ nhàng, kiêng ăn một số thực phẩm như rau muống, thịt gà, đồ hải sản, đồ nếp… trong khoảng 1 tháng.

Khách hàng cũng nên đến khám lại theo đúng lịch hẹn của bác sĩ đã trực tiếp nâng ngực cho mình.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *