Phẫu thuật nâng mông xệ

Chào bác sĩ, năm nay tôi 35 tuổi, do tính chất công việc phải ngồi nhiều, ít đi lại nên vòng 3 của tôi bị nhão, chảy xệ. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phương pháp phẫu thuật nâng mông xệ? Chi phí cho 1 ca nâng mông là bao nhiêu? Xin cảm ơn bác sĩ và mong sớm nhận được câu trả lời (Phương Mai, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Phương Mai, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, công nghệ thẩm mỹ có nhiều bước tiến mới, phương pháp phẫu thuật nâng mông xệ ra đời như một ưu ái dành cho phái đẹp, giúp bạn gái lấy lại vòng ba như ý. Trên thực tế, các chuyên gia làm đẹp không đánh giá cao những phương pháp khắc phục tình trạng mông chảy xệ thông thường như  chế độ ăn uống hay tập luyện thể dục thể thao,… Có thể khẳng định rằng, những phương pháp này đều mang lại kết quả chậm và chưa được như ý. Do đó phần lớn những người muốn khắc phục nhược điểm mà bà mẹ thiên nhiên không ưu đãi, thường tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ nâng cơ mông.

phẫu thuật nâng mông xệ

Vòng 3 hoàn hảo giúp bạn gái tự tin trong cuộc sống

Như bạn nói, tình trạng của bạn do ít vận động nên mông bị chảy xệ, bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mông nội soi đặt túi độn. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông dài khoảng 3 cm. Tiếp đó, đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo hoàn toàn không có sự xê dịch của túi độn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao bạn hoàn toàn có thể yên tâm để “chọn mặt gửi vàng”.

Chi phí nâng mông tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc như sau:

Nâng mông nội soi đặt túi độn giá từ 60-70 triệu

Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân giá 50 triệu

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.