Nâng ngực nên thực hiện ở đâu đẹp?

Xin chào chuyên mục làm đẹp bệnh viện Thu Cúc, em mới cưới được gần một tháng nhưng tới tháng 7 này em mới đi hưởng tuần trăng mật. Em muốn đi nâng ngực và coi đó như một món quà bất ngờ dành cho anh xã. Đang rất băn khoăn không biết nâng ngực ở đâu đẹp thì vào mấy diễn đàn, các chị tư vấn cho em đến Bệnh viện Thu Cúc. Chuyên mục cho em hỏi nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc có giá bao nhiêu tiền? Nếu bây giờ em nâng ngực thì đến tháng 7 tới ngực em đã ổn định chưa? Em xin cảm ơn và mong nhận được câu trả lời. (Hoàng Thu Hằng, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Hằng thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Thắc mắc nâng ngực ở đâu đẹp của bạn là vô cùng chính đáng, bởi một địa chỉ làm đẹp uy tín giúp bạn yên tâm khi làm đẹp.

Nâng ngực ở đâu đẹp

Ngực đẹp mang lại sự tự tin cho bạn gái

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, hội tụ được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt Bệnh viện Thu Cúc được Bộ y tế cấp phép thực hiện dịch vụ nâng ngực… giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu vòng ngực đẹp tự nhiên một cách an toàn.

Quy trình nâng ngực tại bệnh viện Thu Cúc tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Sở y tế giúp quá trình phục hồi nhanh hơn. Nâng ngực nội soi là phương pháp nhanh chóng, hiệu quả giúp bạn sở hữu vòng ngực như ý.

Giá nâng ngực nội soi tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là 60 triệu đến 70 triệu.

Nâng ngực nội soi là phương pháp ít xâm lấn nên chỉ cần nghỉ ngơi 1 vài ngày là bạn có thể sinh hoạt bình thường. Chính vì vậy nếu bây giờ bạn thực hiện nâng ngực thì đến tháng 7 ngực bạn đã hoàn toàn ổn định.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *