Nâng ngực nội soi ở đâu tốt

Xin chào chuyên mục làm đẹp bệnh viện Thu Cúc, sau khi sinh em bé thứ 2 và nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ vòng ngực của tôi dường như thay đổi hoàn toàn. Khi còn con gái tôi vẫn tự hào có bầu ngực đẹp, phổng phao giờ thì vòng ngực đó biến đi đâu mất rồi. Tôi muốn đi nâng ngực vì em bé thứ 2 nhà tôi cũng đã cai sữa mẹ rồi. Chưa biết nâng ngực nội soi ở đâu tốt thì cô em gái giới thiệu đến Bệnh viện Thu Cúc. Chuyên mục cho tôi hỏi nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc có giá bao nhiêu tiền? Sau khi nâng ngực xong tôi có thể về nhà được không? Tôi xin cảm ơn. (Như Anh, 35 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Như Anh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Thắc mắc của bạn nâng ngực nội soi ở đâu tốt là rất hợp lý bởi một địa chỉ nâng ngực uy tín trước tiên sẽ đảm bảo an toàn cho bạn.

Nâng ngực nội soi ở đâu tốt

Bộ ngực đẹp căng tròn là vũ khí lợi hại của phụ nữ

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại đã nâng ngực thành công cho rất nhiều khách hàng.

Kĩ thuật nội soi giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, ít xâm lấn và nhẹ nhàng hơn. Đối với phương pháp nâng ngực nội soi, túi đặt ngực chất lượng cao đóng một vai trò rất quan trọng. Hiện tại, túi độn ngực sử dụng tại Bệnh viện Thu Cúc 100% nhập khẩu tại Mỹ có chứng nhận của bộ y tế cho phép sử dụng. Túi dạng Gel mềm mại, chịu được áp lực lớn và có độ bền cao sẽ đảm bảo cho quý khách hàng một bộ ngực đẹp.

Sau khi nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng chỉ cần nghỉ lại 1-2 ngày sau đó có thể về nhà và sinh hoạt bình thường.

Nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc có giá 60 triệu đến 70 triệu.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *