Nâng ngực có ảnh hưởng đến cho con bú

Xin chào chuyên mục làm đẹp bệnh viện Thu Cúc, hiện tôi đang công tác tại Hà Nội, năm nay tôi 27 tuổi nhưng mới có người yêu được khoảng 2 tháng. Vòng một nhỏ khiến tôi không tự tin và luôn có cảm giác mình không được nữ tính. Tôi muốn đi nâng ngực tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và có thắc mắc rằng nâng ngực có ảnh hưởng đến cho con bú hay không? Sang tháng 7 tôi có chuyến du lịch cùng công ty, nếu tôi nâng ngực bây giờ thì đến lúc đó có thể đi chơi cùng công ty được chưa ạ? Tôi xin cảm ơn nhiều. (Nguyễn Thị Thùy Linh, Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Thùy Linh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nâng ngực có ảnh hưởng đến cho con bú hay không là một câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Ở phương pháp này, túi độn được đặt vào khoang ngực mà không ảnh hưởng đến tuyến dẫn sữa chính vì thế nâng ngực hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc cho con bú hay khả năng sinh con nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến cho con bú

Vòng một đẹp tự nhiên, hoàn mỹ

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chúng tôi có ứng dụng hai phương pháp nâng ngực rất phổ biến trên thế giới đó là nâng ngực bằng phương pháp nội soi đặt túi độn và nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân.

Cả hai phương pháp trên đều mang lại hiệu quả cao, vòng ngực đẹp tự nhiên, mềm mại như thật.

Nâng ngực được thực hiện tại hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại, vô khuẩn vô trùng tuyệt đối giúp xử lý kịp thời tất cả những tình huống không mong muốn xảy ra trong quá trình phẫu thuật.

Sau khi nâng ngực xong bạn chỉ cần nghỉ ngơi một vài ngày sau đó có thể quay lại sinh hoạt bình thường nên bạn có thể tham gia chuyến du lịch vào tháng 7 cùng với công ty.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *