Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì

Xin chào bác sĩ, tôi có nghe nhiều người nói đến nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân và đây là phương pháp tối ưu để có được bộ ngực đẹp tự nhiên, căng mẩy. Nhưng thật sự tôi vẫn chưa hiểu rõ nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì? Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có đau không, tôi muốn đi nâng ngực bằng phương pháp này nhưng vẫn rất sợ đau. Giá nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bao nhiêu tiền? Tôi xin cảm ơn bác sĩ và mong nhận được câu trả lời sớm. (Vũ Ngọc Tú, 32 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Ngọc Tú thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn câu hỏi này. Thẩm mỹ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ ở một số vùng khác trên các thể như vùng bụng, vùng đùi, vùng hông…cấy vào vùng ngực cần thẩm mỹ nhằm làm tăng thể tích giúp vòng ngực đầy đặn và tròn trịa hơn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì

Vòng ngực đẹp tự nhiên không tì vết

Tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ -Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chúng tôi sử dụng công nghệ Vaser Lipo để lấy những tế bào mỡ trên nhiều vùng cơ thể, công nghệ hiện đại này giúp dễ dàng lấy mỡ ra khỏi cơ thể mà không gây đau hay không gây xâm lấn, những tế bào này sẽ được thanh lọc thông qua một hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại sau đó mỡi được cấy vào vùng ngực cần thẩm mỹ. Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo.

Chi phí nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ – bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có giá 40 triệu.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *