Nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu?

Xin chào chuyên mục làm đẹp bệnh viện Thu Cúc, tháng 6 này tôi bay về Hà Nội để thăm gia đình. Tôi có ở lại Việt Nam khoảng 2 tháng sau đó trở lại Pháp vào tháng 8. Trong thời gian ở Việt Nam tôi muốn nâng ngực bằng mỡ tự thân tại bệnh viện Thu Cúc, vì xem trên internet và nhiều nguồn thông tin tôi thấy khá yên tâm khi làm dịch vụ tại bệnh viện, hơn nữa lại được xây dựng mô hình bệnh viện khách sạn. Chuyên mục cho tôi hỏi nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu tiền? Sau khi nâng ngực bằng phương pháp này tôi phải ở lại bệnh viện nghỉ bao lâu? Xin cảm ơn. (Kelly Bùi, 28 tuổi)

Trả lời:

Bạn Kelly Bùi thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là một đơn vị được bộ y tế cấp phép cho các đại phẫu như nâng ngực, nâng mông,…

Nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp cho vòng ngực đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng

Từ khi mới đi vào hoạt động bệnh viện Thu Cúc được xây dựng theo mô hình bệnh viện khách sạn với một không gian y tế trong lành, với những trang thiết bị y tế hiện đại, công nghệ mới liên tục được cập nhật, sẽ giúp mọi khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là kỹ thuật nâng ngực không xâm lấn, không đau, không để lại sẹo chính vì thế sau khi nâng ngực bạn không cần lưu viện, có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường.

Câu hỏi nâng ngực bằng mỡ tự thân bao nhiêu được rất nhiều người quan tâm. Mặc dù hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn có đội ngũ bác sĩ giỏi nhưng chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân tại bệnh viện Thu Cúc rất hợp lý: 40 triệu đồng.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *