Phẫu thuật nâng ngực nhờ cấy mỡ tự thân

Bác sĩ ơi, tôi có nghe nói phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân rất hiệu quả, ngực đẹp rất tự nhiên trông không giả, tuy nhiên phương pháp này cũng có nhiều rủi ro. Bác sĩ cho tôi hỏi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thực hiện dịch vụ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân hay không và chi phí nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là bao nhiêu? Những biến chứng có thể xảy ra? Tôi xin cảm ơn. (Nguyễn Thị Minh Nguyệt, 30 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Minh Nguyệt thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đầu tiên bạn nên biết nâng ngực là một đại phẫu, theo quy định của Bộ y tế nâng ngực cần được thực hiện để đảm bảo an toàn. Trường hợp sốc phản vệ trong quá trình nâng ngực có thể xảy ra, trường hợp này có thể xử lý được nếu bạn thực hiện tại bệnh viện. Khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào là một trong những bệnh viện tư được Bộ y tế cấp phép cho nâng ngực, có ứng dụng nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân và đã thực hiện thành công cho rất nhiều người.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

Với phái đẹp, vòng ngực căng tròn luôn là vũ khí lợi hại

Biến chứng có thể xảy ra khi nâng ngực đó là vùng ngực vừa thẩm mỹ có thẩm bị sưng phù nền 3-4 ngày. Tuy nhiên, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển trên thế giới, trang thiết bị tối tân, hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại…tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ giúp bạn hạn chế được những biến chứng trên.

Giá nâng ngực bằng mỡ tự thân tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là 40 triệu đồng.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *