Nâng mông không cần phẫu thuật

Tôi đã có 2 con, đứa nhỏ hiện nay cũng được 3 tuổi, hiện mông chảy xệ trông rất xấu. Tôi muốn đi nâng mông nhưng tôi lại khá sợ phẫu thuật nên muốn tìm hiểu phương pháp nâng mông không cần phẫu thuật. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn bác sĩ và mong sớm nhận được câu trả lời. (Bảo Nguyên – Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Bảo Nguyên, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn

Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Cùng với bước tiến của ngành thẩm mỹ, nâng mông không cần phẫu thuật là phương pháp hiệu quả và nhanh chóng làm tăng kích thước và vẻ đẹp cho vòng ba. Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng mông: nâng mông nội soi bằng cách đặt túi độn, nâng mông bằng cấy mỡ tự thân… Trong đó, nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng mông không cần phẫu thuật duy nhất, không sử dụng dao kéo. Bằng các kỹ thuật đơn giản như lấy mỡ từ vùng bụng hay đùi của khách hàng, sau đó bác sĩ sẽ bơm lượng mỡ đã được chiết tách để cấy vào vùng mông. Không phẫu thuật, nên đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá là có mức độ an toàn cao, không xâm lấn và không có sẹo, thể tích mông được kiểm soát một cách tối đa và mang lại kết quả vòng mông đẹp tự nhiên mềm mại.

nâng mông không cần phẫu thuật

Nâng mông không cần phẫu thuật là phương pháp nhanh chóng giúp phái nữ lấy lại vẻ đẹp

Công nghệ này là một trong những bước đột phá mới trong thẩm mỹ tạo hình, giúp khắc phục nhược điểm mà các phương pháp nâng mông thông thường khác mắc phải, tạo cảm giác thoải mái tự tin, không khó chịu khi mang vật lạ trong người, sinh hoạt hàng ngày thoải mái… Thêm vào đó, phương pháp này còn giúp trẻ hóa vùng da mông, xóa nhăn, trắng sáng da một cách tự nhiên. Đặc biệt, mông sẽ tiếp tục nảy nở theo thời gian khi các tế bào mỡ phân chia và nhân rộng.

Nâng mông không cần phẫu thuật là công nghệ mới, được các bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đã thực hiện rất thành công tại Bệnh viện Thu Cúc. Đây là kỹ thuật nâng mông tự nhiên với tiêu chí không phẫu thuật, không xâm lấn, không sử dụng túi độn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn tự tin và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.