Nâng mông Bệnh viện Thu Cúc có uy tín không

Xin chào chuyên mục làm đẹp Bệnh viện Thu Cúc, em gái của tôi đang muốn nâng mông vì vòng ba của cô ấy quá nhỏ. Cô ấy tâm sự với tôi nói là đang muốn lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc nhưng còn chần chừ không biết Bệnh viện Thu Cúc có uy tín không. Tôi từng làm mũi ở bệnh viện Thu Cúc và rất hài lòng. Với ưu thế bệnh viện nên chắc chắn làm đẹp ở Bệnh viện Thu Cúc cũng khiến khách hàng yên tâm hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi nâng mông tại Thu Cúc hết bao nhiêu tiền? Tôi xin cảm ơn. (Ngọc Duyên, 34 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Ngọc Duyên thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Với thương hiệu 18 năm trong lĩnh vực làm đẹp, lấy khách hàng làm trọng tâm và luôn phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ đã trả lời cho mọi quý khách hàng câu hỏi Bệnh viện Thu Cúc có uy tín không.

Bệnh viện Thu Cúc có uy tín không

Vòng ba gợi cảm

Hiện nay, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có áp dụng hai phương pháp nâng mông thẩm mỹ đó là nâng mông nội soi đặt túi độn và nâng mông không phẫu thuật bằng cấy mỡ tự thân đều mang lại kết quả cho vòng ba căng tròn, gợi cảm và đẹp tự nhiên.

Chi phí nâng mông nội soi đặt túi độn có giá từ 60 triệu đến 70 triệu

Chi phí nâng mông bằng cấy mỡ tự thân có giá 50 triệu.

Trước khi nâng mông tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí; quá trình thăm khám này sẽ giúp khách hàng lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất với mình. Chính những bác sĩ giỏi tại bệnh viện sẽ trực tiếp thực hiện nâng mông cho bạn.

Quá trình nâng mông được thực hiện tại hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại vô khuẩn, vô trùng hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong quá trình phẫu thuật và hậu phẫu.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn và em gái luôn tự tin và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *