Giá phẫu thuật nâng mũi

Xin chào bác sĩ, năm nay tôi 33 tuổi, sau khi cai sữa cho baby thứ 2 tôi mới có thời gian tân trang lại nhan sắc của mình. 2 tháng trước tôi có đến đốt mụn thịt tại bệnh viện Thu Cúc rồi và cảm thấy rất hài lòng với phong cách phục vụ của nhân viên ở đây. Tới đây, tôi muốn đi nâng mũi, bác sĩ cho tôi hỏi giá phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là bao nhiêu? Nâng mũi diễn ra trong thời gian bao lâu thưa bác sĩ. Tôi xin cảm ơn. (Thùy Linh, Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thùy Linh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn vì đã sử dụng dịch vụ tại bệnh viện Thu Cúc. Mỗi khách hàng đến với Thu Cúc đều là một vị thượng đế chúng tôi rất trân trọng và luôn nỗ lực hết mình để phục vụ tốt nhất.

Hiện nay, giá phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc từ 15 triệu đến 18 triệu.

giá phẫu thuật nâng mũi

Khuôn mặt đẹp thanh tú với sống mũi cao hoàn hảo

Bệnh viện Thu Cúc có sự đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn khách sạn quốc tế 5 sao, cơ sở vật chất kĩ thuật tiên tiến hiện đại, liên tục cập nhật những công nghệ nâng mũi mới nhất của đất nước được mệnh danh là cái nôi của ngành phẫu thuật thẩm mỹ – đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về thẩm mỹ tạo hình mũi sẽ giúp quý khách hàng sở hữu sống mũi thẳng, cao thanh tú, đầu mũi nhỏ, không bị bóng đỏ và lộ chất liệu, không đau và hoàn toàn không để lại sẹo.

Một ca nâng mũi Hàn Quốc thông thường diễn ra khoảng 45 phút, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhẹ nhàng nhờ sự hỗ trợ của thuốc gây tê.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.9990964.080.999

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.