Giá cấy mỡ có đắt không

Xin chào bác sĩ, vùng rãnh mũi má của tôi có nhiều nếp nhăn chân chim tôi muốn đi cấy mỡ, cô bạn thân mới đi thẩm mỹ cấy mỡ vùng đó về trông trẻ và đẹp ra nhiều nên tôi cũng muốn trải nghiệm dịch vụ. Bác sĩ cho tôi hỏi giá cấy mỡ có đắt không? Cấy mỡ vùng rãnh mũi má có nguy hiểm không? Tôi xin cảm ơn. (Thu Hường, 45 tuổi, Hà Đông)

Trả lời:

Bạn Thu Hường thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Vùng rãnh mũi và má có nhiều nếp nhăn khiến cho người phụ nữ trông già hơn so với tuổi thật của mình. Bạn có thể khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả bằng cách cấy mỡ. Những tế bào mỡ cấy vào cơ thể được lấy từ đâu? Chúng được lấy từ chính cơ thể của bạn. Bác sĩ sẽ hút mỡ ở một số vùng tích lũy mỡ thừa trên cơ thể như: vùng bụng, vùng đùi, vùng hông để cấy vào vùng cần thẩm mỹ. Những tế bào mỡ thừa này sẽ được xử lý thông qua một hệ thống máy li tâm giúp loại bỏ những tạp chất và giữ lại những tế bào tinh khiết, khỏe mạnh nhất để cấy vào vùng mặt. Cấy mỡ rãnh mũi má tại Thu Cúc không gây nguy hiểm và khách hàng có thể trở lại sinh hoạt và làm việc ngay.

Giá cấy mỡ có đắt không

Khuôn mặt căng mịn, trẻ trung đẹp không tì vết

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có ứng dụng thành công phương pháp cấy mỡ vùng mặt, đặc biệt là cấy mỡ vùng rãnh mũi má, và mang tới sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng. Giá cấy mỡ có đắt không? Giá cấy mỡ rãnh mũi má tại Bệnh viện Thu Cúc là hợp lý: 18 triệu.

Với ưu thế bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, công nghệ mới liên tục được cập nhất, có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *