Giá cả nâng ngực nội soi

Xin chào chuyên mục làm đẹp bệnh viện Thu Cúc, tôi muốn hỏi giá cả nâng ngực nội soi tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc như thế nào? Tôi muốn đi nâng ngực từ rất lâu rồi nhưng đợi đến lúc con trai được 3 tuổi thì tôi mới quyết định thực hiện. Nâng ngực nội soi thì tôi có thể sinh con tiếp theo được không thưa bác sĩ? Tôi xin cảm ơn. (Bích Phương, 32 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Bích Phương thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nâng ngực nội soi tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những dịch vụ được nhiều chị em quan tâm và lựa chọn. Với mong muốn chị em phụ nữ luôn đẹp và tự tin trong cuộc sống, Bệnh viện Thu Cúc mang đến cho phái đẹp những công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến, hiện đại nhất.

Bằng kĩ thuật nội soi hiện đại quá trình nâng ngực diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn, không đau, không để lại sẹo và hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc sinh con tiếp theo của bạn.

Giá cả nâng ngực nội soi

Vòng ngực đẹp mềm mại, tự nhiên

Giá cả nâng ngực nội soi tại Khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc như thế nào? Mặc dù hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, công nghệ mới liên tục được cập nhất, môi trường y tế trong lành, thêm vào đó đội ngũ bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản; nhưng chi phí nâng ngực tại Bệnh viện Thu Cúc không hề cao, phù hợp với đa số thu nhập của người dân Việt Nam.

Nâng ngực nội soi có giá từ 60 triệu đến 70 triệu.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *