Độn cằm tự nhiên

Xin chào bác sĩ, cằm tôi hơn ngắn nên tôi muốn đi phẫu thuật độn cằm. Nhưng tôi còn hơi ái ngại vì chị bạn trong khu tập thể vừa đi độn cằm về nhìn không được tự nhiên, muốn độn cằm tự nhiên, mọi người nhìn vào sẽ không phát hiện ra đã từng trải qua phẫu thuật. Chiếc cằm không cần quá dài và nhọn chỉ cần cân đối với khuôn mặt là được ạ. Giá một ca độn cằm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn và mong nhận được câu trả lời sớm (Hương Xuân, Khâm Thiên, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hương Xuân thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Một chiếc cằm đẹp không có nghĩa là một chiếc cằm quá dài hay quá nhọn mà nó phải cân đối và hài hòa với toàn bộ các nét trên gương mặt. Phẫu thuật độn cằm tự nhiên không phải là một phẫu thuật tạo hình khó nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật cần có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, hơn nữa cần phải có con mắt thẩm mỹ tinh tế để gọt vẽ khuôn cằm một cách chính xác và tinh tế nhất.

Độn cằm tự nhiên

Chiếc cằm thanh tú, đẹp tự nhiên

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, là nơi hội tụ được những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực thẩm mỹ, sự đầu tư cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn khách sạn hạng sang, cơ sở vật chất công nghệ hiện đại, tối tân sẽ giúp khách hàng yên tâm sở hữu chiếc cằm như ý, mềm mại và không lộ dấu hiệu đã từng can thiệp thẩm mỹ.

Chất liệu độn cằm đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với một ca phẫu thuật độn cằm. Chất liệu được sử dụng tại Bệnh viện Thu Cúc nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ và được Bộ y tế cấp phép sử dụng.

Chi phí một ca độn cằm tại bệnh viện Thu Cúc là 12 triệu đến 15 triệu.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *