Độn cằm không gây biến chứng

Xin chào chuyên mục làm đẹp bệnh viện Thu Cúc, năm nay em 25 tuổi, nhân viên Ngân hàng. Em muốn đi độn cằm tại bệnh viện mình nhưng em vẫn còn khá lăn tăn không biết độn cằm có xảy ra biến chứng gì không? Bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp độn cằm không gây biến chứng. Em xin cảm ơn. (Hải Yến, Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hải Yến thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay có nhiều phương pháp độn cằm: độn cằm bằng miếng độn, độn cằm không phẫu thuật bằng Restylane, Juverdum, Aquamid… Trong đó, độn cằm bằng phương pháp không phẫu thuật đang trở thành một trào lưu và được nhiều người lựa chọn bởi đây là phương pháp độn cằm không gây biến chứng, không đau, ít xâm lấn và không để lại sẹo.

Độn cằm không gây biến chứng

Bạn có muốn sở hữu một gương mặt hoàn hảo với chiếc cằm thanh tú như thế này

Các chất dùng để tiêm tạo hình cằm rất an toàn và thân thiện với cơ thể, được FDA (Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về an toàn nên rất đảm bảo.

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cũng đã ứng dụng rất thành công phương pháp độn cằm này, mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Mặc dù độn cằm không phẫu thuật là một phương pháp đơn giản nhưng tay nghề của bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất liệu tiêm… cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kĩ thuật tiên tiến, hiện đại và không gian y tế sang trọng,  đặc biệt với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín, tin cậy của nhiều chị em trong thẩm mỹ.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *