Độn cằm filler

Xin chào bác sĩ, em chưa hiểu độn cằm filler là như thế nào, em có nghe cô bạn cùng cơ quan kể là vừa đi độn cằm bằng filler và em thấy khuôn mặt của cô ấy sau khi độn cằm bằng phương pháp này trông rất đẹp, tự nhiên và cân đối hơn. Bác sĩ cho em hỏi bệnh viện Thu Cúc có độn cằm filler hay không? Chi phí độn cằm filler tại Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu ạ? Em xin cám ơn. (Bảo Anh, 30 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Bảo Anh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Độn cằm bằng Filler là phương pháp tiêm chất lỏng đậm đặc vào phần cằm cần thẩm mỹ để tạo hình theo ý muốn, giúp khuôn mặt thanh thoát và trẻ trung hơn. Các chất lỏng hay được gọi chính xác là các chất làm đầy được đưa vào vùng cằm như: Restylane, Juverdum, Aquamid… được gọi chung là Filler.

Độn cằm filler

Công nghệ độn cằm hiện đại sẽ giúp khách hàng sở hữu khuôn cằm hoàn mỹ

Hiện nay, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có ứng dụng các chất làm đầy trong tạo hình cằm bằng filler là: Juverdum, restylane, Aquamid. Ưu điểm vượt trội của phương pháp độn cằm này là không xâm lấn, an toàn, không đau, không để lại sẹo, ít sưng phù nề, không cần thời gian nghỉ dưỡng và có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường.

Theo giới nghiên cứu, các chất làm đầy này không bị hấp thu, không gây độc hại và thân thiện với cơ thể, không gây ra tác dụng phụ hay bất cứ biến chứng gì.

Độn cằm bằng Filler tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mang lại kết quả tự nhiên, mềm mại và phù hợp với trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm và những người muốn sở hữu khuôn cằm trẻ trung.

Chi phí độn cằm bằng filler tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện nay là 10 triệu/1cc.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *