Tư vấn bác sĩ về độn cằm đẹp

Xin chào bác sĩ, năm nay em 20 tuổi, tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin em được biết Bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ độn cằm đẹp nhưng em vẫn còn băn khoăn không biết độn cằm xong có xảy ra biến chứng gì không, có bị lộ miếng độn cằm không nếu bị lộ thì trông rất xấu, và độn cằm đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu tiền ạ? Em xin cảm ơn.

(Bình Mai, Hoàng Mai, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Bình Mai thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng bệnh viện Thu Cúc, đó là một vinh dự cho Bệnh viện chúng tôi. Độn cằm có thể xảy ra một số biến chứng như cằm bị lệch, sưng phù nề hoặc lộ miếng độn… tuy nhiên trường hợp này chỉ xảy ra khi tay nghề bác sĩ còn chưa cao, chưa có kinh nghiệm hoặc chất liệu miếng độn cằm không đảm bảo.

Độn cằm đẹp

Chiếc cằm đẹp thanh tú cho gương mặt thêm hoàn hảo

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từng độn cằm rất thành công cho hàng ngàn khách hàng ở khắp nơi trên cả nước. Thứ nữa, chất liệu độn cằm sử dụng tại Bệnh viện Thu Cúc được nhập khẩu tại Mỹ, Hàn Quốc có giấy chứng nhận của FDA (cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ), và được Bộ y tế cấp phép cho sử dụng. Bệnh viện Thu Cúc có môi trường y tế trong sạch, thân thiện với tự nhiên, phòng mổ hiện đại đảm bảo đạt chuẩn vô khuẩn, vô trùng. Tất cả những yếu tố trên giúp khách hàng yên tâm sở hữu một chiếc cằm đẹp, an toàn tại khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Chi phí độn cằm tại bệnh viện Thu Cúc từ 12 triệu đến 15 triệu.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *