Độn cằm có vĩnh viễn không?

Xin chào bác sĩ, em là nhân viên thiết kế đồ họa, năm nay em 22 tuổi, em rất hâm mộ ca sĩ Văn Mai Hương và muốn có chiếc cằm thon gọn như hiện tại của cô ấy vì thế em đã quyết tâm đi độn cằm. Độn cằm có vĩnh viễn không thưa bác sĩ? độn cằm xong em có thể đi làm ngay được không hay mất một thời gian nghỉ dưỡng ạ. Em xin cảm ơn.

(Thùy Trang, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thùy Trang thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Độn cằm không cho hiệu quả vĩnh viễn, tuy nhiên duy trì rất lâu dài. Và độn cằm có được lâu dài, trọn đời không còn phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn. Nếu như độn cằm không phẫu thuật bằng các chất làm đầy như Restylane, Juverdum hay Aquamid…thì chỉ kéo dài được vài năm.

Độn cằm có vĩnh viễn không

Độn cằm là phương pháp đơn giản giúp bạn sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên, hoàn mỹ

Độn cằm bằng phương pháp đặt miếng độn sẽ cho bạn chiếc cằm đẹp lâu dài. Hiện nay, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang ứng dụng công nghệ độn cằm này và được nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn.

Với kĩ thuật độn cằm này, bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ trong khoang miệng và đặt miếng độn cằm vào đó, đường khâu nằm ở trong khoang miệng nên không để lại sẹo, thẩm mỹ. Kĩ thuật này chỉ cần gây tê tại chỗ, khách hàng sẽ trải nghiệm quá trình độn cằm nhẹ nhàng, không đau.

Trước khi phẫu thuật độn cằm khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn bởi các chuyên gia giỏi tại Bệnh viện Thu Cúc, miếng độn cằm sử dụng tại bệnh viện được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, Thụy Điển, Hàn Quốc và được bộ y tế chứng nhận cho phép sử dụng.

Miếng độn cằm chất lượng kém sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cũng như độ bền của chiếc cằm mới sau khi phẫu thuật.

Sau khi độn cằm bạn nên lưu ý tránh va chạm vào vùng vừa phẫu thuật, hạn chế để bụi bẩn và nước dính vào. Độn cằm là một tiểu phẫu không phức tạp nên bạn không cần thời gian nghỉ dưỡng và có thể quay lại làm việc ngay.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *