Độn cằm có nguy hiểm không

Xin chào chuyên mục làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc, thật sự tôi rất ngưỡng mộ những cô gái có gương mặt trái xoan, thon gọn. Tôi muốn đi độn cằm để thực hiện giấc mơ bấy lâu nay của mình nhưng chỉ mới nghĩ đến hai từ phẫu thuật thôi tôi đã sợ lắm rồi. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi xem độn cằm có nguy hiểm không? Độn cằm có gây ra biến chứng gì không ạ? Tôi xin cảm ơn bác sĩ. (Ngọc Anh, 28 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Ngọc Anh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Độn cằm có nguy hiểm không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: cơ sở thẩm mỹ có đảm bảo chất lượng hay không? Chất liệu độn có được Bộ y tế cấp phép hay không?…Hiện nay, tại bệnh viện Thu Cúc có nhiều phương pháp độn cằm như: độn cằm bằng chất liệu độn được thực hiện qua đường niêm mạc miệng, độn cằm không phẫu thuật bằng Restylane, Juverdum và Aquamid.

Độn cằm có nguy hiểm không

Chiếc cằm thon gọn là gia tài của cô đào Phạm Băng Băng

Với trường hợp sợ phẫu thuật như bạn thì có thể lựa chọn phương pháp độn cằm không xâm lấn bằng các chất làm đầy Restylane, Juverdum và Aquamid.

Các chất làm đầy này đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về an toàn trong sử dụng nên bạn có thể yên tâm. Các chất này đều rất thân thiện với cơ thể, không gây ra bất cứ biến chứng gì.

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã độn cằm và mang đến sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng khắp nơi trên cả nước. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp chúng tôi cam kết mang đến cho mọi quí khách hàng một chiếc cằm trẻ trung, cân đối và an toàn.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *