Độn cằm cho mặt vuông

Xin chào bác sĩ Thu Cúc, là con gái nhưng em lại có gương mặt vuông chữ điền trông rất thô, khuyết điểm này khiến em cảm thấy rất buồn và không tự tin trong cuộc sống. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em phương pháp độn cằm cho mặt vuông được không ạ? Độn cằm cho mặt vuông có phải một kĩ thuật khó hay không? Giá độn cằm tại bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ. (Diệp Anh, 28 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Diệp Anh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bạn đừng vội buồn vì công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục những hạn chế trên gương mặt, giúp bạn nhanh chóng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và hoàn mỹ.

Độn cằm cho mặt vuông

Khuôn mặt đẹp hoàn hảo

Hiện nay, khoa phẫu thuật thẩm mỹ – bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có ứng dụng phương pháp độn cằm mới nhất, giúp hạn chế xâm lấn, ít đau, độn cằm cũng không phải một kĩ thuật quá khó tuy nhiên đòi hỏi tay nghề của bác sĩ phải cao, từng độn cằm thành công cho nhiều người, bên cạnh đó cơ sở thẩm mỹ phải là địa chỉ có uy tín, có cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất hiện đại.

Kĩ thuật này được can thiệp bên trong khoang miệng nên sẽ không để lộ sẹo.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là nơi hội tụ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, có chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc được xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn Quốc tế 5 sao, sang trọng, đẳng cấp, hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại, vô trùng vô khuẩn sẽ giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Chi phí độn cằm tại Bệnh viện Thu Cúc: 12 triệu đến 15 triệu

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *