Độn cằm bằng phương pháp tiêm

Xin chào chuyên mục, tôi là nhân viên ngân hàng, công việc làm ở phòng tín dụng nên tôi thường xuyên phải gặp gỡ đối tác và khách hàng. Tôi muốn đi độn cằm để làm mới mình, tôi có nghe nói cách độn cằm bằng phương pháp tiêm rất hiệu quả và an toàn, độn cằm bằng phương pháp tiêm là như thế nào? Chi phí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bao nhiêu? (Hồng Lam, 27 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hồng Lam thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Thực ra độn cằm bằng phương pháp tiêm chính là phương pháp độn cằm không phẫu thuật bằng Restylane và Juverdum. Hai chất này có bản chất là axit hyaluronic acid, được FDA (cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về an toàn và cho phép sử dụng đối với cả nam và nữ, phù hợp với cằm lệch, cằm lẹm, cằm ngắn và muốn sở hữu một khuôn cằm trẻ trung.

độn cằm bằng phương pháp tiêm

Khuôn cằm trẻ trung, đẹp hoàn hảo

Ưu điểm vượt trội của phương pháp độn cằm bằng Restylane và juverdum là không xâm lấn, can thiệp tối thiểu, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, dáng cằm thon đẹp tự nhiên. Thời gian điều trị rất ngắn chỉ từ 10-15 phút và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Đồng thời có thể kết hợp làm đẹp nhiều vùng trên khuôn mặt như mũi, trán, môi, thái dương…

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn bài bản, từng tu nghiệp ở Mỹ, Hàn Quốc, Singapore…cùng với sự đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kĩ thuật sẽ giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu chiếc cằm hoàn mỹ một cách an toàn nhất.

Sau khi độn cằm, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ bác sĩ, nhân viên tư vấn tại Bệnh viện.

Chi phí độn cằm không phẫu thuật bằng phương pháp tiêm tại Thu Cúc là 10 triệu/1cc

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *