Độn cằm bằng filler

Xin chào bác sĩ, tôi có nghe nhiều đến độn cằm bằng filler nhưng chưa hiểu độn cằm bằng filler là gì? Tôi muốn làm cho chiếc cằm ngắn của mình dài hơn phù hợp với gương mặt thì không biết có thể áp dụng phương pháp này không? Tôi có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi độn cằm bằng filler không? (Phượng Bích, 35 tuổi, Hải Phòng)

Trả lời:

Bạn Phượng Bích thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Độn cằm bằng filler không phẫu thuật là một phương pháp nhẹ nhàng giúp bạn khắc phục nhược điểm chiếc cằm ngắn trên khuôn mặt. Chất làm đầy filler được sử dụng phổ biến là juverdum và restylane (đều được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn). Theo các chuyên gia về nghiên cứu thì nhóm filler này có tác dụng lâu hơn so với các nhóm khác và không gây kích ứng, được ứng dụng nhiều nhất trong thẩm mỹ vùng mặt vào năm 2013.

Độn cằm bằng filler

Chiếc cằm thanh thoát tôn thêm vẻ quý phái cho gương mặt

Ở phương pháp làm đẹp này bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ để khách hàng trải nghiệm nhẹ nhàng hơn, an toàn, không đau, không để lại sẹo và kết quả có thể thấy ngay.

Trường hợp của bạn có thể độn cằm bằng phương pháp này và mang lại kết quả cao. Khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã ứng dụng thành công độn cằm bằng các chất làm đầy. Các chất làm đầy được sử dụng tại Bệnh viện Thu Cúc rất an toàn, được Bộ y tế cấp phép sử dụng nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng.

Sau khi độn cằm bằng phương pháp này khách hàng không cần thời gian nghỉ dưỡng và có thể hoạt động bình thường tuy nhiên nên tránh va chạm và vùng vừa thẩm mỹ, tránh để bụi bẩn và nước tiếp xúc.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *