Địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực uy tín tại Hà Nội

Xin chào bác sĩ, con trai đầu lòng của tôi đã được 3 tuổi, ngay sau khi cai sữa cho cháu tôi đã có ý định đi nâng ngực nhưng ông xã không đồng ý. Sau một thời gian thuyết phục cuối cùng tôi cũng thành công. Ông xã vui vẻ với quyết định nâng ngực của tôi. Bạn bè giới thiệu tôi biết Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội. Bác sĩ có thể cho tôi biết giá nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay là bao nhiêu? Xin cảm ơn bác sĩ. (Hạnh Nguyên, 31 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hạnh Nguyên thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Cảm ơn bạn đã tín nhiệm Bệnh viện Thu Cúc chúng tôi. Trên các kênh truyền thông quảng cáo, có rất nhiều địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội nhưng thực tế không phải như vậy. Nâng ngực là một đại phẫu có gây mê nên chỉ có Bệnh viện mới đủ tiêu chuẩn để thực hiện các đại phẫu như vậy. Chính vì một số chị em chưa hiểu biết nên đã vội vàng lựa chọn những địa chỉ không đủ điều kiện nâng ngực để thực hiện, dẫn đến những rủi ro đáng tiếc.

Địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội

Bầu ngực tròn trịa, mềm mại luôn có một sức hấp dẫn khó cưỡng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được Sở y tế Hà Nội cấp phép thực hiện đại phẫu nâng ngực, hút mỡ, nâng mông nên bạn có thể yên tâm chọn mặt gửi vàng. Hơn nữa, Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm từng tu nghiệp tại các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Singapore…Với mục tiêu xây dựng bệnh viện Thu Cúc trở thành bệnh viện Quốc tế đẳng cấp 5 sao, lãnh đạo bệnh viện đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, sang trọng cùng cơ sở vật chất, công nghệ tối tân với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình.

Chi phí nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay là 60 triệu đến 70 triệu

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.