Chữa hôi nách nặng

Xin chào bác sĩ, từ khi dậy thì tôi đã thấy vùng dưới cánh tay xuất hiện mùi khó chịu, cũng đã áp dụng các bài chữa hôi nách dân gian như phèn chua, chanh, gừng…nhưng chỉ được tạm thời, không ăn thua. Trước khi lấy chồng tôi muốn trị dứt điểm tình trạng hôi nách này. Bệnh viện Thu Cúc có phương pháp chữa hôi nách nặng nào? Chi phí cho một ca chữa hôi nách nặng có đắt không ạ? Tôi xin cảm ơn. (Hoàng Thị Lan, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hoàng Lan thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Những trường hợp bị hôi nách có sự cấu tạo đặc biệt nào đó của thành phần mồ hôi và chất bã do quá nhiều các hỗn hợp ammoniac và các acid béo. Thêm vào đó sự phân huỷ của các chất sừng đã bị ngấm mồ hôi bởi vi khuẩn hoặc nấm có trong tuyến mồ hôi hoặc tuyến bã tạo nên tính chất nặng mùi vùng dưới cánh tay

Chữa hôi nách nặng

Vùng nách trắng mịn, thơm tho giúp bạn tự tin hơn

Với trường hợp của bạn, bệnh viện Thu Cúc xin giới thiệu đến phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo, và trị hôi nách bằng cách cắt tuyến mồ hôi vùng nách. Cả hai phương pháp này đều mang lại hiệu quả vĩnh viễn và rất an toàn. Tuy nhiên, trị hôi nách bằng Vaser Lipo là phương pháp thể hiện được nhiều ưu điểm hơn cả.

Trước khi điều trị hôi nách khách hàng sẽ được các bác sĩ giỏi, có chuyên môn tại Bệnh viện thăm khám và tư vấn kĩ lưỡng. Việc điều trị hôi nách được thực hiện tại hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại giúp đảm bảo an toàn một cách tối đa.

Chi phí điều trị hôi nách tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc rất hợp lý. Trị hôi nách bằng Vaser Lipo có giá 8 triệu, cắt tuyến mồ hôi nách có giá từ 10 triệu đến 12 triệu.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *