Chất lượng bác sĩ ở Bệnh viện Thu Cúc

Xin chào chuyên mục làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc, diện bikini mà ba vòng không chuẩn thì rất xấu. Trong tháng 7 tôi tôi và chồng mới cưới sẽ đi Nha Trang một tuần. Vòng 1 và vòng 2 của tôi khá ổn nhưng vòng ba lại bị lép. Tôi muốn đi nâng mông và được biết chất lượng bác sĩ ở Bệnh viện Thu Cúc rất tốt, bạn tôi đã đến Thu Cúc là đẹp và ai cũng khen cô ấy. Bác sĩ cho tôi hỏi nếu bây giờ nâng mông thì có mất nhiều thời gian phục hồi không? Và chi phí nâng mông tại Thu Cúc là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn. (Thanh Hương, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thanh Hương thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đầu tiên, chúng tôi cảm ơn vì bạn đã đánh giá cao chất lượng bác sĩ ở Bệnh viện Thu Cúc. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và từng được đào tạo bài bản ở các nước như Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, bệnh viện Thu Cúc đã nâng mông thành công cho hàng ngàn khách hàng.

Chất lượng bác sĩ ở Bệnh viện Thu Cúc

Nâng mông để có vòng ba tròn đầy, mềm mại

           Nâng mông bằng cách đặt túi độn với sự hỗ trợ của kĩ thuật nội soi đã và đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Kĩ thuật nội soi giúp quá trình nâng mông diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng, chính xác hơn. Sau khi nâng mông phái đẹp sẽ được sở hữu vòng ba căng tròn, mềm mại như thật mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bạn có thể nghỉ ngơi một vài ngày sau đó có thể quay lại sinh hoạt và làm việc bình thường.

Chi phí nâng mông nội soi bằng phương pháp đặt túi độn tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện nay khoảng từ 60 triệu đến 70 triệu.

Đến Bệnh viện Thu Cúc khách hàng sẽ được chính những bác sĩ hàng đầu của Việt Nam về thẩm mỹ nâng mông thực hiện dịch vụ.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *