Cách trị hôi nách dứt điểm

Xin chào bác sĩ, mùa hè sắp đến rồi, mọi người thì vui vẻ với những chuyến đi chơi cùng người thân, gia đình nhưng bản thân tôi không muốn đi đâu cả, vì căn bệnh hôi nách cứ đến hè lại phát tác mạnh hơn. Bệnh viện Thu Cúc có cách trị hôi nách dứt điểm nào không ạ? Giá để trị hôi nách vĩnh viễn có đắt không thưa bác sĩ? Tôi xin cảm ơn. (Minh Oanh, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Minh Oanh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Với những người mắc bệnh hôi nách thì mùa hè đến không phải là một thời gian thoải mái. Mùi hôi dưới cánh tay cản trở bạn có thể vui hết mình với bạn bè và người thân. Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chúng tôi có nhiều cách điều trị hôi nách rất hiệu quả và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn: trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo, trị hôi nách bằng cách phẫu thuật tuyến mồ hôi nách, khóa tuyến mồ hôi nách tạm thời với Botox.

Cách trị hôi nách dứt điểm

Công nghệ Vaser Lipo giúp bạn đánh bay căn bệnh hôi nách khó chịu

Khách hàng đến điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc thường lựa chọn phương pháp Vaser Lipo, vì theo ý kiến của các chuyên gia điều trị hôi nách thì đây là một phương pháp điều trị hôi nách tiên tiến, hiện đại trên thế giới, được FDA (Cục quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn trong sử dụng)

Cách trị hôi nách hiệu quả bằng Vaser Lipo ít xâm lấn, không đau, không để lại sẹo, thêm vào đó sau khi điều trị vùng dưới cánh tay sẽ láng mịn hơn.

Chi phí điều trị hôi nách bằng Vaser Lipo là 8 triệu đồng.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị hôi nách chúng tôi giúp bạn xóa tan nỗi lo về căn bệnh hôi nách.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *