Bệnh viện Thu Cúc Hà Nội

Bác sĩ ơi, tôi năm nay 27 tuổi nhưng mới có bạn trai được vài tháng. Đây là mối tình đầu của tôi và tôi cũng xác định lâu dài. Vòng ngực của tôi khá nhỏ khiến tôi rất tự ti, đặc biệt là trước người bạn trai mới. Tôi muốn đi nâng ngực tại bệnh viện Thu Cúc Hà Nội. Tôi thấy nhiều người đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc Hà Nội, dù sao đây cũng là bệnh viện nên tôi rất yên tâm. Nâng ngực nội soi có giá bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Nâng ngực xong thì có mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi không ạ? Tôi xin cảm ơn. (Thùy Linh, Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thùy Linh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Vòng ngực căng tròn mang lại cho người phụ nữ vẻ đẹp gợi cảm, lôi cuốn và có sức hút đối với cánh mày râu. Nếu bạn gái không may mắn có một bầu ngực như ý thì nâng ngực nội soi được xem là một giải pháp hoàn hảo. Đối với nâng ngực nội soi thì túi độn ngực chất lượng cao đóng vai trò rất quan trọng, nó giúp bạn giữ được vòng ngực đẹp mềm mại và lâu bền với thời gian.

Bệnh viện Thu Cúc Hà Nội

Nâng ngực tại bệnh viện Thu Cúc để có vòng ngực đẹp hoàn hảo.

Nâng ngực nội soi tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm và đã nâng ngực thành công cho rất nhiều bạn gái trên khắp cả nước. Kĩ thuật nội soi ít xâm lấn giúp khách hàng phục hồi nhanh hơn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ 2 đến 3 ngày sau phẫu thuật khách hàng hoàn toàn có thể quay lại sinh hoạt bình thường.

Chi phí nâng ngực nội soi tại khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có chi phí từ 60 triệu đến 70 triệu.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *