Bệnh viện Thu Cúc có tin tưởng không

Xin chào chuyên mục làm đẹp Bệnh viện Thu Cúc, tôi có nghe nói nhiều đến Bệnh viện Thu Cúc nhưng là bệnh viện mới nên không biết Bệnh viện Thu Cúc có tin tưởng không, vì đang muốn nâng ngực nên tôi có tìm hiểu khá nhiều về các bệnh viện có chuyên khoa làm đẹp. Thật may mắn khi tâm sự với cô em nhà cậu, em của tôi cũng mới đi nâng ngực tại đây. Nhìn đôi gò bồng đảo mới của em mình tôi rất ngưỡng mộ, không chần chừ và quyết định ngay sẽ đến Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện dịch vụ. Cho tôi hỏi bệnh viện Thu Cúc có những phương pháp nâng ngực nào và giá thành ra sao? Tôi xin cảm ơn. (Cẩm Khanh, 32 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Cẩm Khanh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Mặc dù bệnh viện Thu Cúc mới đi vào hoạt động từ năm 2011 nhưng thương hiệu làm đẹp Thu Cúc đã có hơn 18 năm nay. Khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện Thu Cúc có tin tưởng không

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ nâng ngực được nhiều chị em tin tưởng

Hiện nay, bệnh viện Thu Cúc có hai phương pháp nâng ngực: nâng ngực nội soi đặt túi độn có giá từ 60 triệu đến 70 triệu và nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có giá 40 triệu. Cả hai phương pháp nâng ngực trên đều mang lại cho phái đẹp một vòng ngực mềm mại, đẹp tự nhiên.

Bệnh viện Thu Cúc đầu tư một hệ thống cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Hãy đến trải nghiệm dịch vụ và cảm nhận sự khác biệt. Bạn sẽ tự đánh giá được Bệnh viện Thu Cúc có tin tưởng không!

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn tự tin và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *