Bệnh viện Thu cúc có chất lượng không

Chào chuyên mục làm đẹp bệnh viện Thu Cúc, không biết thực sự Bệnh viện Thu Cúc có chất lượng không nhưng tôi thấy rất nhiều người đến đó làm dịch vụ và cảm thấy hài lòng. Tôi cũng muốn đi hút mỡ bụng tại Bệnh viện mình nhưng không biết hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đang sử dụng công nghệ hút mỡ nào và chi phí hút mỡ bụng là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn. (Minh Hằng, 35 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Minh Hằng thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bất kì một dịch vụ nào cũng vậy để đánh giá được chất lượng thì bản thân mỗi người phải trải nghiệm và cảm nhận. Lấy khách hàng là trọng tâm chính là phương châm làm việc của tất cả đội ngũ nhân viên và bác sĩ tại bệnh viện Thu Cúc.

Bệnh viện Thu cúc có chất lượng không

Eo thon đầy gợi cảm

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã và đang ứng dụng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo, đây là công nghệ được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa kỳ và được Bộ y tế cấp phép cho sử dụng. Nhờ những tính năng ưu việt như là ít xâm lấn, không đau, không để lại sẹo, hút chính xác lượng mỡ thừa cần loại bỏ khỏi cơ thể mà ngay khi được đưa và sử dụng công nghệ Vaser Lipo đã là sự lựa chọn của hàng ngàn khách hàng trên khắp thế giới.

Khách hàng khi đến thực hiện dịch vụ hút mỡ tại bệnh viện Thu Cúc sẽ được trải nghiệm một quy trình bài bản theo quy định của Bộ y tế nhằm đảm bảo an toàn.

Chi phí hút mỡ bụng công nghệ Vaser Lipo tại Khoa phẫu thuật thẩm mỹ – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc giao động từ 15 đến 45 triệu đồng.

Hãy đến trải nghiệm dịch vụ để cảm nhận Bệnh viện Thu cúc có chất lượng không!

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *