Bệnh viện nào phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội ?

Qua tham khảo ở các kênh thông tin, cháu được biết nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện để đảm bảo tối đa độ an toàn và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc lựa chọn Bệnh viện nào phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội thực sự quá khó khăn với cháu vì có quá nhiều thông tin nhiễu loạn. Gửi thư này về Bệnh viện Thu Cúc, cháu tin rằng sẽ nhận được những tư vấn thấu đáo của Bệnh viện về phẫu thuật thẩm mỹ. Cháu xin cảm ơn!

(Hồng Phương – Ba Đình – Hà Nội)

Xin chào Hồng Phương!

Chúng tôi đã nhận được thư của bạn gửi về để được chia sẻ sự bối rối trong việc lựa chọn bệnh viện nào phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội. Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho nhan sắc và sức khỏe của bạn.

Qủa thực, không phải ngẫu nhiên mà các chuyên gia thẩm mỹ luôn khuyến cáo khách hàng nên tới các Bệnh viện thẩm mỹ để thực hiện phẫu thuật. Bởi chỉ trong mô hình Bệnh viện, các quy trình thực hiện mới được tuân thủ theo đúng những quy định về an toàn, thẩm mỹ mà các cơ quan có thẩm quyền yêu cầu.

Bệnh viện nào phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội ?

Tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc.

Theo đó, hệ thống phòng mổ cần đầy đủ các trang thiết bị đồng bộ, kịp thời đáp ứng mọi trường hợp cụ thể. Mặt khác, đội ngũ bác sỹ trực tiếp thực hiện phẫu thuật cần có trình độ chuyên sâu, bài bản về phẫu thuật thẩm mỹ, cũng như đã được chứng nhận hành nghề. Bên cạnh đó, việc hướng dẫn cho khách hàng chuẩn bị ở khâu tiền phẫu, và chăm sóc hậu phẫu sẽ giúp loại bỏ các trường hợp chống chỉ định, đồng thời rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng, tăng khả năng hồi phục nhanh cho khách hàng.

Tại Bệnh viện Thu Cúc – 1 địa chỉ thẩm mỹ có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc sắc đẹp và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi hội tụ đầy đủ các ưu thế vượt trội về trang thiết bị hiện đại tiện nghi, cùng đội ngũ bác sỹ, ekip phẫu thuật chuyên nghiệp, ân cần, chu đáo với mọi khách hàng. Nhờ đó, chúng tôi đã phát triển và ứng dụng thành công hệ thống dịch vụ đa dạng, với nhiều loại hình phẫu thuật thẩm mỹ từ đơn giản như bấm mí, tạo má lúm đồng tiền cho tới phức tạp như nâng ngực, nâng mũi, gọt cằm, thẩm mỹ thái dương…Tất cả đều đáp ứng tối đa hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *