Bác sĩ nào phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ?

Thưa Bệnh viện Thu Cúc! Trong nhiều năm nay tôi vẫn luôn gắn bó với các dịch vụ chăm sóc da tại Thẩm mỹ viện Thu Cúc và cảm thấy rất hài lòng. Hiện tại, tôi đang muốn thực hiện chỉnh sửa một số vị trí trên khuôn mặt và tôi cũng tin chọn Bệnh viện Thu Cúc để thực hiện phẫu thuật. Xin hỏi bác sĩ nào phẫu thuật thẩm mỹ giỏi tại Bệnh viện Thu Cúc ? Tôi xin cảm ơn!

(Thái Anh – Hoàng Mai – Hà Nội)

Xin chào Thái Anh!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được giải đáp câu hỏi: bác sĩ nào phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ? Xin được giải đáp thắc mắc này của chị như sau:

Trước hết rất cảm ơn sự tin tưởng và gắn bó với các dịch vụ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Thu Cúc trong suốt thời gian vừa qua. Với vai trò là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những phương pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn nhất. Trong đó, phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc là dịch vụ đã và đang thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của nhiều khách hàng, cũng như những ý kiến đánh giá tích cực từ phía chuyên gia.

Bác sĩ nào phẫu thuật thẩm mỹ giỏi ?

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm của Thu Cúc.

Để đảm bảo thành công của phẫu thuật thẩm mỹ, một yếu tố quan trọng nhất là tay nghề và kinh nghiệm của bác sỹ thẩm mỹ. Thấu hiểu điều này nên Bệnh viện Thu Cúc đã hợp tác được với rất nhiều các chuyên gia lớn trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Với tay nghề thực tế dày dạn, gu thẩm mỹ hiện đại, nhạy bén, và sự ân cần chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, những bác sỹ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Vùng phẫu thuật đẹp tự nhiên theo đúng xu hướng thẩm mỹ hiện hành, không thô cứng, không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, không gây viêm nhiễm biến chứng nguy hại cho sức khỏe trong và sau phẫu thuật.

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ có 1 bộ ngực nảy nở, một chiếc mũi cao thanh tú, một khuôn mặt cân đối thon gọn…và nhiều hơn thế nữa!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: tuvan@thucuchospital.vn

Website: http://benhvienthucuc.vn

Hottline: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *