Phẫu thuật nhấn mí giá bao nhiêu?

Bác sĩ ơi, cháu muốn phẫu thuật tạo mắt hai mí vì rất ngại dùng kích mí mỗi khi trang điểm, việc này khiến cháu tốn rất nhiều thời gian. Cháu không rõ phẫu thuật nhấn mí giá bao nhiêu, có ảnh hưởng gì đến chức năng của mắt không ạ, mà mắt cháu bị cận thì có phẫu thuật nhấn mí được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp, cháu xin cảm ơn.

Thảo Hà (ha…@gmail.com)

Trả lời:

Thảo Hà thân mến!

Chúng tôi rất hiểu những băn khoăn lo lắng của bạn trước khi thực hiện phẫu thuật. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ tại Thu Cúc giúp khắc  phục hiệu quả tình trạng mắt một mí, giúp tạo hình hai mí mắt rõ ràng, tự nhiên. Đây là giải pháp được rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn.

Phẫu thuật bấm mí giá bao nhiêu

Tạo hình hai mí giúp đôi mắt to tròn, quyến rũ

Phẫu thuật bấm mí tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ khéo léo và có tay nghề cao vì vậy các thao tác chính xác tối đa, hạn chế xâm lấn tối đã và không gây ảnh hưởng gì đến tầm nhìn hay thị lực của mắt. Phẫu thuật bấm mí chỉ can thiệp đến phần mí mắt bên ngoài, không động chạm đến mắt vì vậy việc bạn bị cận thị không ảnh hưởng gì đến phẫu thuật bấm mí mắt. Bạn có thể thực hiện dịch vụ bình thường.

Phẫu thuật bấm mí giá bao nhiêu

Thực hiện bấm mí mắt tại Thu Cúc

Tại Thu Cúc có 2 dịch vụ cho bạn lựa chọn đó là bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Phẫu thuật bấm mí cơ bản cho hiệu quả từ 2 – 3 năm tùy cơ địa khách hàng và bấm mí vĩnh viễn cho hiệu quả lâu dài theo thời gian. Bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp tùy vào mong muốn và điều kiện cụ thể.

Chi phí của dịch vụ bấm mí cơ bản là 5 triệu và đối với bấm mí vĩnh viễn là 8 triệu. Đây là mức chi phí tối ưu giúp bạn có 1 ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Hiện nay, Thu Cúc đang có nhiều ưu đã về giá cả dịch vụ trong tháng 8 vì vậy bạn sẽ có được đôi mắt đẹp với mức chi phí tối ưu nhất.

Để đặt lịch và biết thêm thông tin chi tiết của chương trình, bạn Hà vui lòng gọi điện đến tổng đài 1900.55.88.99 hoặc hotline 0964 080 999 nhé!

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bích Hảo
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900.5588.96


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *