Nhấn mí mắt có để lại sẹo không?

Liệu nhấn mí mắt có để lại sẹo không bác sĩ ơi! Em rất muốn phẫu thuật để không phải dán miếng kích mí khó chịu mỗi ngày mà còn băn khoăn quá. Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ để em yên tâm đăng ký làm đẹp.

Thu Thủy (thuypham92…@gmail.com)

Chào bạn Thu Thủy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về hòm thư trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin cơ bản giúp bạn giải quyết băn khoăn: nhấn mí mắt có để lại sẹo không như sau:

Nhấn mí là giải pháp thẩm mỹ lý tưởng dành cho những người mắt một mí, mí mắt không rõ ràng

Nhấn mí là giải pháp thẩm mỹ lý tưởng dành cho những người mắt một mí, mí mắt không rõ ràng

Nhấn mí là phương pháp thẩm mỹ hiện đại Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận từ đối tác thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V-Plastic. Đây thực chất là kỹ thuật luồn chỉ tạo nếp mí, không cần phẫu thuật nên hạn chế tối đa xâm lấn và không để lại sẹo, không gây nguy hại đến vùng thị lực nên khách hàng có thể yên tâm.

Đăng ký dịch vụ, bạn Thu Thủy sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn hình thức nhấn mí phù hợp nhu cầu. Trong đó, nhấn mí cơ bản là kỹ thuật luồn chỉ xuống sát sụn mi mắt tạo nếp mí tạm thời 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian. Còn với nhấn mí vĩnh viễn, bác sĩ sẽ xuyên hẳn chỉ sinh học qua sụn mi mắt rồi cố định dưới nếp da mi, tạo nếp mí rõ nét, cho đôi mắt to tròn, ổn định bền lâu.

Tiểu phẫu không cắt rạch, hạn chế xâm lấn tối đa nên không để lại sẹo thẩm mỹ

Tiểu phẫu không cắt rạch, hạn chế xâm lấn tối đa nên không để lại sẹo thẩm mỹ

Quy trình nhấn mí được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 15-20 phút và khách hàng có thể về nhà ngay trong ngày, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Vài ngày đầu, vùng phẫu thuật có thể bị sưng nhẹ nhưng sau 3-5 ngày, tình trạng này sẽ dần biến mất và đôi mắt dần phục hồi, long lanh tự nhiên đầy quyến rũ.

Để được tư vấn thêm mọi thông tin về kỹ thuật nhấn mí, Thu Thủy có thể liên hệ ngay đến tổng đài hỗ trợ 24/7: 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc: số 286 Thụy Khuê – Hà Nội để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *