Nhấn mí hiệu quả được bao lâu

Thấy em hay tự ti vì đôi mắt một mí kém duyên, bạn bè khuyên em nên đi nhấn mí tại Bệnh viện Thu Cúc. Đã từng được nghe nhiều về phương pháp làm đẹp này mà em vẫn chưa rõ nhấn mí hiệu quả được bao lâu và chi phí cụ thể như thế nào?Sớm mong nhận được tư vấn.

(Hồng Hà- ha1991…@gmail.com).

Hồng Hà thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp và gửi thư đến hòm thư tư vấn của chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn:

Ra đời tại Hàn Quốc, nhấn mí đã trở thành xu hướng làm đẹp mới của chị em phụ nữ tại nhiều quốc gia .Dịch vụ này hiện áp dụng hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc và nhận được nhiều phản hồi tích cực của giới chuyên môn và khách hàng.

Bấm mí là phương pháp hiệu quả giúp đôi mắt to tròn và long lanh.

Bấm mí là phương pháp hiệu quả giúp đôi mắt to tròn và long lanh.

Nhấn mí Hàn Quốc hiệu quả được bao lâu? Điều đó còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Khi đăng ký dịch vụ tại Thu Cúc, bạn  Hồng Hà sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể về 2 kỹ thuật thực hiện phương pháp  bấm mí được tiếp nhận và áp dụng hiệu quả tại đây.

Nếu bạn lựa chọn nhấn mí cơ bản thì hiệu quả sau nhấn mí sẽ duy trì được từ 2- 3 năm từ cơ địa của khách hàng. Theo đó, chỉ sinh học sẽ được luôn qua 3- 5 điểm tại mi mắt, rồi cố định tại nếp da mi. Chi phí dành cho kỹ thuật này là 5 triệu đồng.

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và thăm khám cho bạn.

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và thăm khám cho bạn.

Còn nếu bạn lựa chọn nhấn mí vĩnh viễn: các bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học luồn xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên rồi cố định chặt chẽ dưới lớp da mi nên nếp mi tạo thành rõ nét, sâu hơn và ổn định. Chi phí: 8 triệu đồng.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môncùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm làm đẹp thoải mái nhất và sớm sở hữu đôi mắt hai mí đẹp rạng rỡ, cân đối tự nhiên.Bạn có thể đặt lịch làm đẹp ngay qua hotline: 0964 080 999 nhận ngay ưu đãi giá hấp dẫn hoặc truy cập website: thammythucuc.vn để biết thêm thông tin.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *