Nâng ngực qua đường rốn

Nâng ngực qua đường rốn được thực hiện như thế nào thưa bác sĩ? Nâng ngực qua đường rốn thì có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có nâng ngực qua đường rốn hay không và chi phí là bao nhiêu. Tôi xin cảm ơn. (Lan Phương, 28 tuổi, Hải Dương)

Trả lời:

Bạn Lan Phương thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Nâng ngực qua đường rốn là phương pháp mổ nội soi theo đường rốn, túi ngực được đặt bằng cách rạch một đường nhỏ phía trên lỗ rốn và tạo một đường dẫn lên ngực để đặt túi độn ngực. Phương pháp này có ưu điểm nhanh phục hồi và vết rạch rất nhỏ được giấu trong lỗ rốn, song với phương pháp này không chỉ định đặt túi Gel mà chỉ có thể đặt túi nước biển.

Nâng ngực qua đường rốn

Một khuôn mặt ưa nhìn, với vóc dáng chuẩn luôn là niềm tự hào của phái đẹp

Ngày nay, nâng ngực được kết hợp với kĩ thuật hiện đại giúp khắc phục tối đa tình trạng xâm lấn, vì thế không ảnh hưởng đến sức khỏe, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có ứng dụng đầy đủ những phương pháp nâng ngực hiện đại nhất, trong đó có phương pháp nâng ngực qua đường rốn.

Nâng ngực là một đại phẫu có gây mê nên theo quy định của Bộ Y tế, nâng ngực cần được thực hiện tại Bệnh viện. Bệnh viện Thu Cúc là một trong 3 bệnh viện tư được cấp phép cho các dịch vụ đại phẫu nâng ngực, hút mỡ… với cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bác sĩ phẫu thuật là những chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ tại Việt Nam sẽ giúp khách hàng sở hữu vòng ngực đẹp tự nhiên, an toàn.

Chi phí nâng ngực nội soi tại bệnh viện Thu Cúc khoảng 60 triệu đến 70 triệu.

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.