Nâng mũi sau bao lâu được quan hệ vợ chồng?

Gương mặt mình khá hài hòa nhưng khi nhìn nghiêng lại lộ khuyết điểm mũi tẹt kém duyên. Thuyết phục mãi anh xã mới đồng ý cho đi phẫu thuật mà mình vẫn không rõ: nâng mũi sau bao lâu được quan hệ vợ chồng và thời gian phục hồi có nhanh không? Mong sớm nhận được tư vấn.

Vũ Hồng Nhung (27 tuổi, Hà Nội)

Thân chào Hồng Nhung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc. Những thắc mắc hiện tại của bạn về vấn đề: nâng mũi sau bao lâu được quan hệ vợ chồng và thời gian phục hồi có nhanh không, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhiều chị em lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để tân trang nhan sắc

Nhiều chị em lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để tân trang nhan sắc

Phẫu thuật nâng mũi là tiểu phẫu sử dụng chất liệu độn cải thiện dáng mũi được thực hiện chỉ trong vòng 60-90 phút và khách hàng có thể quay lại cuộc sống thường ngày ngay sau đó. Vì không xâm lấn sâu hay tác động đến các bộ phận khác trên cơ thể nên việc sinh hoạt vợ chồng sẽ không hề bị ảnh hưởng.

Vùng mũi sau phẫu thuật có thể sưng nề nhẹ 3-5 ngày rồi chuyển sang giai đoạn phục hồi tự nhiên. Lúc này, bạn Hồng Nhung cần chú ý chăm sóc nhẹ nhàng vùng phẫu thuật, tránh va chạm mạnh và uống thuốc kháng sinh theo chỉ định, kiêng một số loại thực phẩm: đồ nếp, thịt gà, rau muống… để mũi nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường, thanh tú tự nhiên mà không lộ sẹo thẩm mỹ.

Phẫu thuật đơn giản, không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe hay sinh hoạt vợ chồng của mỗi khách hàng

Phẫu thuật đơn giản, không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe hay sinh hoạt vợ chồng của mỗi khách hàng

Nâng mũi tại Thu Cúc hiện là dịch vụ thẩm mỹ nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên môn mà mọi đối tượng khách hàng với hiệu quả vượt trội và quy trình thẩm mỹ mang lại sự an toàn tối đa. Theo đó, chị em sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình phương pháp thẩm mỹ ưng ý nhất: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn.

Trực tiếp thực hiện mọi ca phẫu thuật là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn được đào tạo bài bản tại nước ngoài. Do đó, mọi thao tác thẩm mỹ được tiến hành khéo léo và chuẩn xác từng milimet, mang đến dáng mũi thon cao đầy duyên dáng, hài hòa tổng thể khuôn mặt từng khách hàng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *