Nâng mũi liệu có được vĩnh viễn không?

Bạn bè em nhiều người đã nâng mũi tại Thu Cúc nhìn rất tự nhiên nên em định sang tháng xin phép bố mẹ đi làm đẹp. Hiện em muốn bác sĩ tư vấn cho em lựa chọn kỹ thuật cải thiện dáng mũi tẹt hiện tại và hiệu quả sau nâng mũi liệu có được vĩnh viễn không?

Bảo Ngọc (21 tuổi, Đông Anh – Hà Nội)

Mến chào Bảo Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ và gửi câu hỏi tư vấn về cho Bệnh viện Thu Cúc. Với những băn khoăn hiện thời của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Ngày càng nhiều khách hàng tin chọn nâng mũi tại Thu Cúc

Ngày càng nhiều khách hàng tin chọn nâng mũi tại Thu Cúc

Sau nâng mũi hiệu quả không duy trì vĩnh viễn được, tuy nhiên sẽ kéo dài rất lâu bền do công nghệ hiện đại ngày nay cùng với tay nghề bác sĩ giàu kinh nghiệm. Thu Cúc hiện là đơn vị thẩm mỹ đi đầu trong việc ứng ụng và thực hiện các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi chuẩn Hàn giúp eva có được vẻ đẹp hoàn hảo, rạng rỡ. Theo đó, tùy vào hiện trạng thẩm mỹ và mong muốn của từng khách hàng mà khi thăm khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn lựa chọn: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi S-line.

Khách hàng có thể có được hiệu quả nâng mũi lâu dài tại Thu Cúc vì chất liệu độn tại đây được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, hòa hợp thân thiện cơ thể và an toàn. Bên cạnh kỹ thuật tạo khoang đưa chất liệu độn cải thiện chiều cao sống mũi, chị em cũng có thể lựa chọn cho mình hình thức nâng mũi bằng chất làm đầy với hiệu quả, hạn chế tối đa sưng nề, đau rát hay mất thời gian nghỉ ngơi.

Dáng mũi thon cao, không lộ sẹo và duy trì vĩnh viễn

Dáng mũi thon cao, không lộ sẹo và duy trì dài lâu

Với những thông tin hữu ích trên đây, hy vọng bạn Bảo Ngọc đã giải đáp được băn khoăn: nâng mũi liệu có được vĩnh viễn không . Hãy đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ: 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện kỹ thuật nâng mũi phù hợp nhất để chiếc mũi tẹt sớm được “biến hình”, thon cao và thanh tú, hài hòa mọi đường nét trên khuôn mặt.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *