Máy phun xăm thẩm mỹ

Mình rất muốn đi học phun xăm thẩm mỹ. Tuy nhiên có một điều làm mình băn khoăn là sau khi học xong rồi thì máy phun xăm thẩm mỹ mình lại không biết là đầu tư có đắt không vì thực ra mình không có nhiều vốn. Thẩm mỹ giờ phát triển quá mình cũng muốn tìm một cơ hội cho mình với nghề này. Bệnh viện Thu Cúc có thể tư vấn giúp mình một kế hoạch nghề nghiệp được không? xin cảm ơn rất nhiều. (Thu Ngoan – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chúng tôi sẵn lòng tư vấn nghề nghiệp cho bạn. Bạn đang băn khoăn về máy phun xăm thẩm mỹ phải không? Đây không phải là vấn đề quá khó nên bạn hãy yên tâm chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn nếu thực sự bạn yêu thích nghề nghiệp này. Trước mắt, bạn hãy cứ tham gia các lớp học về dạy nghề phun xăm tại Bệnh viện quốc tế Thu Cúc. Trong quá trình học hoặc sau quá trình học chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn máy móc cho bạn nếu bạn muốn đầu tư mở riêng tại quê nhà.

máy phun xăm thẩm mỹ

Phun xăm thẩm mỹ tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Có rất nhiều loại máy phun xăm thẩm mỹ trên thị trường, chỉ cần lên mạng là bạn thấy rất nhiều mẫu mã và chủng loại, giá cả vì thế cũng khác nhau nhưng không quá nhiều tiền, bạn có thể đầu tư được. Tại Bệnh viện quốc tế Thu Cúc, chúng tôi sử dụng loại máy nhập khẩu từ Mỹ đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, được Việt Nam cấp phép kiểm duyệt cho lưu hành sử dụng. Bên cạnh máy phun xăm thì mực dùng để phun xăm cũng cần lưu ý, chúng tôi sử dụng loại mực chất lượng cao thân thiện với cơ thể và đặc biệt rất bền màu.

Bệnh viện quốc tế Thu Cúc ra đời không những đem đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ, mà chúng tôi còn đào tạo ra những chuyên viên phun xăm thẩm mỹ thực sự giỏi nghề, có kỹ năng và tác phong làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng được tất cả những yêu cầu, đòi hỏi khắt khe nhất của khách hàng.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Email: tuvan@thucuchospital.vn
Website: http://benhvienthucuc.vn
Facebook: https://www.facebook.com/benhvienthucuc.vn
Mobil: 0964 080 999

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


.*.