Mang thai có làm thu mỏng môi được không?

Chào bác sĩ!

Môi cháu rất dày ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, bạn cháu nói Thu Cúc có phương pháp thu mỏng môi có thể giúp cháu cải thiện tình trạng này nên muốn đi làm. Tuy nhiên, cháu đang mang thai được khoảng 5 tháng, bác sĩ cho cháu hỏi mang thai có thu mỏng môi được không. Cảm ơn bác sĩ!

Thùy Anh (Chương Dương, Hà Nội)

Trả lời:

Thùy Anh thân mến, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc “mang thai có làm thu mỏng môi được không” của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mang thai có làm thu mỏng môi được không?

Thu mỏng môi giúp đôi môi căng mọng quyến rũ

Thu mỏng môi là dịch vụ giúp khắc phục tình trạng môi quá dày mất thẩm mỹ. Để thực hiện thu mỏng môi, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và cắt bỏ phần niêm mạc môi cần thu hẹp và mô mềm thừa giúp tạo hình môi mới quyến rũ, hài hòa nhất. Đây là một tiểu phẫu đơn giản và được thực hiện an toàn tối đa tại Thu Cúc. Tuy nhiên do trong quá trình thực hiện thu mỏng môi cần phải sử dụng một số loại thuốc như kháng sinh… nên không được chỉ định thực hiện cho thai phụ. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, bạn Thùy Anh nên để sau khi sinh xong thực hiện thu mỏng môi là tốt nhất.

Mang thai có làm thu mỏng môi được không?

Thu mỏng môi tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi với máy móc hiện đại

Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay với hơn 20 năm đồng hành cùng phái đẹp. Thực hiện phẫu thuật thu mỏng môi tại Thu Cúc là các bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn tối đa mang lại cho khách hàng đôi môi tươi tắn, hài hòa tự nhiên nhất. Rất mong sẽ được đón tiếp bạn Thùy Anh tại Thu Cúc trong thời gian ngắn nhất nhé!

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *