Mang bầu có thể phẫu thuật thu mỏng môi không?

Chào bác sĩ!

Cháu có ý định thu mỏng môi vì môi dày trông rất xấu. Tuy nhiên, cháu đang mang thai ở tháng thứ 5, sức khỏe tốt. Bác sĩ cho cháu hỏi mang bầu có thể phẫu thuật thu mỏng môi không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ. Mong bác sĩ tư vấn giúp.

Thanh Hòa (24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Thanh Hòa thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc mang bầu có được thu mỏng môi không của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mang bầu có thể phẫu thuật thu mỏng môi không?

Thu mỏng môi mang lại cho bạn đôi môi cân đối, hài hòa, quyến rũ

Môi quá dày, không cân xứng với các đường nét trên khuôn mặt ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ. Phẫu thuật thu mỏng môi sẽ giúp cải thiện nhược điểm này, cho đôi môi tươi tắn, quyến rũ, tự nhiên. Để thực hiện thu mỏng môi các bác sĩ sẽ gây tê và tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc môi cần thu hẹp và mô mềm thừa sau đó khâu đính lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Đây là một tiểu phẫu thẩm mỹ được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện cần phải sử dụng một số loại thuốc như kháng sinh… nên không khuyến khích thực hiện cho phụ nữ có thai. Vì vậy nếu muốn thu mỏng môi, bạn nên đợi đến sau khi sinh xong, em bé cứng cáp hãy thực hiện là tốt nhất.

Mang bầu có thể phẫu thuật thu mỏng môi không?

Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ được đông đảo mọi người tin tưởng

Phẫu thuật thu mỏng môi tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại. Không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa, phẫu thuật thu mỏng môi tại Thu Cúc còn cực kì an toàn. Sau thực hiện, bạn sẽ có được đôi môi hài hòa, quyến rũ đúng như mong muốn. Rất mong sẽ sớm gặp lại bạn.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *