Làm môi trái tim hết bao nhiêu tiền?

Môi trên của em hơi dày, muốn phẫu thuật làm mỏng kết hợp tạo dáng trái tim thì có được không thưa bác sĩ? Hiện tại Thu Cúc thì chi phí làm môi trái tim hết bao nhiêu tiền và cần mấy ngày nằm viện để em thu xếp thời gian. Em xin cảm ơn!

Trần Biên Thùy (25 tuổi, Hà Nội)

Chào bạn!

Với những băn khoăn hiện tại về kỹ thuật và chi phí làm môi trái tim hết bao nhiêu tiền, Thu Cúc hiểu được những lo lắng bạn đang gặp phải khi mong muốn có được bờ môi nhỏ xinh hình trái tim quyến rũ. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin cơ bản về dịch vụ như sau:

Môi trái tim luôn xinh xắn và nổi bật dưới bất cứ hình thức make-up nào

Môi trái tim luôn xinh xắn và nổi bật dưới bất cứ hình thức make-up nào

Phẫu thuật tạo môi trái tim là công nghệ thẩm mỹ hiện đại Thu Cúc được tiếp nhận trực tiếp từ đối tác nước ngoài. Theo đó, với hiện trạng môi thô dày như hiện tại thì bạn Biên Thùy có thể đăng ký thực hiện tiểu phẫu để tân trang nhan sắc với chi phí chỉ: 6 triệu đồng.

Quy trình làm đẹp được thực hiện an toàn trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối với những thao tác khéo léo, chuẩn xác của đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn Thời gian tiến hành làm môi trái tim chỉ khoảng: 45-60 phút (chưa bao gồm tư vấn và kiểm tra y tế) sau đó eva có thể về nhà ngay trong ngày, không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi.

Để khách hàng biết rõ cách chăm sóc tại nhà và rút ngắn tối đa thời gian phục hồi, đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại Thu Cúc sẽ hướng dẫn tỉ mỉ và thường xuyên gọi điện hỏi thăm. Đường khâu sau khi cắt bỏ cơ mềm niêm mạc môi được dấu kín khéo léo không lộ sẹo, tạo dáng môi hình trái tim căng đầy, đẹp tự nhiên, kiêu kỳ đầy quyến rũ.

Tiểu phẫu được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn và hạn chế tối ưu xâm lấn

Tiểu phẫu được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn và hạn chế tối ưu xâm lấn

Hiện trong tháng này, Thu Cúc đang ưu đãi cho mọi khách hàng thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật tạo môi trái tim nên bạn Biên Thùy hãy đến trực tiếp Thu Cúc hoặc đặt lịch trước qua tổng đài: 19005588.96 để được hỗ trợ đăng ký làm đẹp nhanh chóng nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *