Làm đầy môi bao lâu hết sưng?

Hè tới bọn em sẽ chụp ảnh cưới nên hiện em đang muốn đi thẩm mỹ làm đầy môi để khắc phục đôi môi mỏng kém duyên của mình. Thời gian không còn nhiều nên xin bác sĩ cho em biết sau khi làm đầy môi bao lâu hết sưng và có cần kiêng cữ gì đặc biệt hay không?

Thu Lan (24 tuổi, Cầu Giấy – Hà Nội)

Mến chào Thu Lan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với những vấn đề bạn đang thắc mắc: làm đầy môi bao lâu hết sưng và có chế độ kiêng cữ sau làm đẹp, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Làm đầy môi mang đến đôi môi căng mọng đầy thu hút chỉ sau vài phút

Làm đầy môi mang đến đôi môi căng mọng đầy thu hút

Thu Cúc là đơn vị thẩm mỹ uy tín hiện đã tiếp nhận và áp dụng rất thành công kỹ thuật làm đầy môi tiên tiến từ đối tác nước ngoài giúp chị em sớm hoàn thiện nhan sắc với bờ môi căng mọng, mềm mại tự nhiên. Phương pháp này sử dụng chất làm đầy nhập khẩu chính hãng tiêm trực tiếp cải thiện kích thước môi nên hạn chế việc cắt rạch hay xâm lấn, không gây đau và chỉ sưng nề nhẹ 2-3 ngày nên bạn Thu Lan không cần quá lo lắng.

Đăng ký dịch vụ tại đây, bạn Thu Lan sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn loại chất làm đầy phù hợp. Thao tác tiêm chất làm đầy được thực hiện thực hiện nhẹ nhàng và chuẩn xác, không chảy máu và khách hàng có thể cảm nhận hiệu quả sau một thời gian rất ngắn, quay lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày mà không cần kiêng cữ gì.

Thu Cúc được chị em tin chọn để thực hiện quy trình làm đẹp an toàn

Thu Cúc được chị em tin chọn để thực hiện quy trình làm đẹp an toàn

Trong vài ngày đầu, môi còn hơi sưng nên eva chăm sóc nhẹ nhàng, tránh va chạm mạnh. Vì chất làm đầy có cấu tạo tương tự như axit amin trong cơ thể, được FDA chứng nhận nên làm đầy môi an toàn, không gây xơ chứng hay tổn thương, cho hiệu quả bền lâu theo năm tháng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *