Hút mỡ bụng giá bao nhiêu

Dịch vụ hút mỡ bụng giá bao nhiêu? Tôi có phải thêm phí gì nữa không? Tôi nay đã 55 tuổi đã sinh 2 con vì vậy mỡ bụng rất dày và nhiều. Nhiều lúc đi với chồng tôi thấy mất tự tin lắm vì vậy tôi có ý định hút mỡ.

( Kiều Xuân-Mỹ Đình-HN)

Trả lời:

Chào chị Kiều Xuân! Xin trả lời câu hỏi của chị gửi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn như sau:

Với phụ nữ, ở thời kỳ sinh nở do chế độ ăn uống quá nhiều chất dẫn đến tình trạng cơ thể tích trữ mỡ, nhất là vùng vụng thường khó có thể giảm lượng mỡ thừa ngay cả khi sau khi sinh.

Có rất nhiều phương pháp giảm béo như massage bằng máy, bằng tay, tập thể dục, chế độ ăn uống… Tập luyện giúp cơ thể săn chắc làm giảm số lượng mỡ trong cơ thể, nhưng cũng làm cơ bắp phát triển. Phương pháp massage kết hợp sóng siêu âm cần thực hiện theo liệu trình lâu dài mới có thể đạt kết quả.

Phương pháp hút mỡ bụng hiện đại với việc ứng dụng công nghệ nội soi Vaser Lipo. Sau khi bác sỹ khoanh vùng mỡ và trích lỗ nhỏ để đưa thiết bị đầu có Vaser sẽ đồng thời thực hiện đánh tan mỡ và hút ra ngoài. Đây phương pháp hút mỡ không phẫu thuật vì vậy không khâu mổ và chỉ gây tê khi thực hiện. Rất nhiều khách hàng có cùng băn khoăn với chị về hút mỡ bụng giá bao nhiêu.

hút mỡ bụng giá bao nhiêu

Dịch vụ hút mỡ bụng tại Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc chị sẽ được trực tiếp bác sỹ Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tư vấn và thực hiện, chỉ thực hiện 1 lần duy nhất trong vòng 45-60 phút thực hiện. Là bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, bác sỹ Điền có chia sẻ ” mang lại vẻ đẹp cho đời là niềm hành phúc đối với bác sỹ phẫu thuật, tuy nhiên an toàn cho sức khỏe cũng là điều quan tâm hàng đầu”.

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu? tại Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc, đối với bụng trên và dưới là 35 triệu, vùng eo là 10 triệu. Chị nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp để được tư vấn và thực hiện theo số 0964 080 999.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.