Gọt mặt thực hiện trong bao lâu?

Chào bác sĩ, em có một khuôn mặt vuông và to gây mất tự tin trong công việc và giao tiếp.  Em định đi gọt mặt nhưng sợ đau và khá bận rộn do tính chất công việc. Vậy bác sĩ có thể cho em biết gọt mặt có đau không và gọt mặt thực hiện trong bao lâu ạ? Cảm ơn bác sĩ

(Ngọc Hương, Phú Thọ)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc về hòm thư của bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi gọt mặt có đau không và gọt mặt thực hiện trong bao lâu chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Gọt mặt là phẫu thuật giúp cải thiện các nhược điểm khuôn mặt.

Gọt mặt là phẫu thuật giúp cải thiện các nhược điểm khuôn mặt.

Gọt mặt là phẫu thuật giúp cải thiện các nhược điểm khuôn mặt như xương hàm bạnh sang 2 bên, mặt góc cạnh, hay mặt vuông giống như trường hợp của bạn Ngọc Hương mang lại khuôn mặt thon gọn và thanh tú.

Câu hỏi đầu tiên, gọt mặt có đau không của bạn chúng tôi xin được trả lời là sẽ không hề gây đau đớn trong phẫu thuật gọt mặt bởi trước phẫu thuật bác sĩ đã gây mê để bạn có cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất khi thực hiện gọt mặt. Sau khi hết thuốc tê vùng mặt của bạn sẽ chỉ có một chút khó chịu nhưng sẽ hết ngay sau đó bởi đã được bác sĩ kê đơn thuốc phù hợp. Với  công nghệ gọt mặt Hàn Quốc hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc luôn mang lại cho khách hàng sự yên tâm và an toàn nhất trong phẫu thuật gọt mặt

Với câu hỏi thứ hai, gọt mặt thực hiện trong bao lâu, chúng tôi xin trả lời là phẫu thuật gọt mặt thực hiện trong thời gian chỉ từ 120 – 180 phút nên bạn đừng lo sẽ ảnh hưởng tới công việc của mình, chỉ khoảng 3 giờ đồng hồ là bạn đã có ngay một gương mặt thon gọn như mong muốn mà không phải chờ đợi quá lâu. Gọt mặt được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc dày dặn sẽ mang lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ tốt và an toàn nhất. Khuôn mặt thon gọn, cân xứng sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin trong công việc và giao tiếp.

phẫu thuật gọt mặt thực hiện trong thời gian chỉ từ 120 – 180 phút để bạn có một gương mặt thon gọn và thanh tú.

Phẫu thuật gọt mặt thực hiện trong thời gian chỉ từ 120 – 180 phút để bạn có một gương mặt thon gọn và thanh tú.

Câu trả lời trên chắc hẳn đã giúp bạn Ngọc Hương giái đáp được băn khoăn gọt mặt có đau không và gọt mặt thực hiện trong bao lâu. Nếu còn bất cứ câu hỏi nào xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn miễn phí nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *