Giá xóa hình xăm bằng laser bao nhiêu?

Chào bác sĩ, tôi muốn xóa hình xăm trên lưng bằng phương pháp laser, bác sĩ cho tôi hỏi hình xăm của tôi khoảng 10 năm rồi thì có xóa được không và dịch vụ xóa xăm bằng laser mất bao nhiêu tiền, cảm ơn bác sĩ?

Nguyễn Thắng (thang…@gmail.com)

Trả lời:

Chào anh Thắng, cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc của anh về giá xóa xăm bằng laser chúng tôi xin được giải đáp như sau:

giá xóa xăm bằng laser

Công nghệ laser YAG tại Thu Cúc có khả năng xóa hình xăm với mọi màu sắc, kích cỡ khác nhau

Hiện nay tại Thu Cúc đang áp dụng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG cho hiệu quả cao, an toàn và không để lại sẹo trên da. Giá xóa hình xăm bằng laser tại Thu Cúc là 1,5 triệu đối với hình xăm nhỏ hơn 10cm và 150 nghìn/ 1cm với hình xăm lớn hơn 10cm. Đây là mức chi phí hoàn toàn hợp lý giúp loại bỏ hình xăm trên da trong thời gian nhanh nhất.

Laser YAG là kĩ thuật laser hiện đại bậc nhất hiện nay có khả năng xóa mọi hình xăm với màu sắc, kích cỡ, độ đậm nhạt khác nhau. Với bước sóng ngắn cùng hộp nhuộn Q – Tuner phát ra đồng thời, xóa xăm bằng tia Laser YAG có khả năng phá vỡ hình xăm dưới da một cách hiệu quả. Chỉ sau 3 – 5 lần thực hiện, mọi hình xăm sẽ được xóa bỏ mà không để lại sẹo hay dấu vết trên da. Sau thực hiện, anh sẽ hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp xóa xăm này mang lại.

xóa hình xăm bằng laser mất bao nhiêu tiền

Dịch vụ xóa xăm tại Thu Cúc mang lại hiệu quả cao với mức giá tối ưu nhất

Không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, Thu Cúc cũng luôn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm mang lại cho mọi khách hàng sự hài lòng tối đa. Đến với Thu Cúc, anh sẽ được trải nghiệm cảm giác thoải mái với những dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo mang tầm quốc tế.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp giải đáp thắc mắc xóa xăm bằng laser giá bao nhiêu của anh Thắng. Nếu muốn biết thêm thông tin, anh thắng vui lòng đến trực tiếp để được các bác sĩ và chuyên gia công nghệ cao khám và tư vấn cụ thể nhất.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia
tư vấn 24/7

1900 1920


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *