Giá nhấn mí hiệu quả lâu dài là bao nhiêu?

Để không mất thời gian sử dụng keo dán mí mỗi ngày, em quyết định xin phép bố mẹ cho đi nhấn mí Hàn Quốc. Nghe bảo có phương pháp nhấn mí lâu dài sẽ tạo mắt hai mí trọn đời mà em chưa rõ giá nhấn mí bao nhiêu, và nhấn mí có được vĩnh viễn? kỹ thuật thực hiện cụ thể như thế nào?

Huyền Thư (22 tuổi, quận Long Biên)

Chào bạn Huyền Thư!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại Thu Cúc. Những thắc mắc hiện thời về giá nhấn mí bao nhiêu và kỹ thuật thực hiện như thế nào, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhấn mí qua sụn mang đến đôi mắt hai mí rạng rỡ, ổn định bền lâu

Nhấn mí qua sụn mang đến đôi mắt hai mí rạng rỡ, ổn định bền lâu

Nhấn mí không duy trì được vĩnh viễn, nhưng cho hiệu quả sau thẩm mỹ rất lâu dài. Nhấn mí lâu dài hay còn gọi phương pháp nhấn mí qua sụn là phương pháp thẩm mỹ được nhiều eva lựa chọn hiện nay để khắc phục tình trạng: mắt một mí, nếp mí không rõ ràng… Dịch vụ này tại Thu Cúc đang nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên gia và mọi đối tượng khách hàng với chi phí chỉ: 8 triệu đồng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cũng như nhấn mí cơ bản, khách hàng đăng ký nhấn mí Hàn Quốcqua sụn sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp thực hiện trước khi tiến hành. Sau khi đo vẽ cung mí hài hòa và gây tê cục bộ vùng mí mắt, bác sĩ Thu Cúc sẽ luồn chỉ sinh học chuyên dụng xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên rồi cố định dưới nếp da mi tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi nên nếp mí sâu hơn, ổn định lâu dài.

Tiểu phẫu nhẹ nhàng, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ ngơi

Tiểu phẫu nhẹ nhàng, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ ngơi

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, Thu Cúc mang đến quy trình thẩm mỹ an toàn và hạn chế tối đa xâm lấn. Không đau, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng là những ưu điểm vượt trội mà bạn sẽ nhận được khi thực hiện làm đẹp tại đây. Và chỉ sau tiểu phẫu 20 phút, đôi mắt một mí sẽ trở nên rạng rỡ tự nhiên giúp khuôn mặt Huyền Thư thêm phần duyên dáng để tự tin hơn, không cần trang điểm mỗi ngày.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *