Giá nâng mũi không phẫu thuật

Xin chào bác sĩ, tôi muốn đi nâng mũi nhưng tôi vốn rất sợ đau nên chỉ nghe đến từ phẫu thuật là tôi đã nhụt chí rồi. Hiện nay, tôi thấy trên internet có quảng cáo về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Nâng mũi không phẫu thuật có đau không thưa bác sĩ? Bác sĩ cho tôi biết giá nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc là bao nhiêu tiền? (Ngọc Linh, 27 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Ngọc Linh thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Sống mũi cao, thẳng sẽ giúp khuôn mặt bạn thanh tú hơn. Nếu như trước đây muốn sở hữu một chiếc mũi như ý bạn cần tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi thì ngày nay, nâng mũi không phẫu thuật ra đời giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu sống mũi cao không đau, đây là phương pháp can thiệp tối thiểu, ít xâm lấn, được nhiều người lựa chọn. Có rất nhiều các dạng chất làm đầy khác nhau được sử dụng trong làm đầy mô cơ thể và trong tạo hình thẩm mỹ mũi: Restylane và Juverdum là hai chất được FDA chứng nhận về an toàn trong thẩm mỹ mũi không phẫu thuật.

giá nâng mũi không phẫu thuật

Chiếc mũi cao thanh tú giúp gương mặt thêm sáng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ uy tín trong làm đẹp với hơn 18 năm kinh nghiệm, với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm, tận tình có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao tự nhiên, không đau, không để lại sẹo. Bệnh viện Thu Cúc sử dụng Restylane và Juverdum trong tạo hình mũi không phẫu thuật, những chất này được Bộ Y tế kiểm duyệt và cấp phép sử dụng nên đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn.

Giá nâng mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc rất hợp lý: 10 triệu/1cc

Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.9990964.080.999

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


.*.