Giá căng da mặt bằng chỉ

Chào bác sĩ, do da mặt bị chảy xệ nên tôi muốn thực hiện căng da mặt. Tôi nghe nói phương pháp căng da mặt bằng chỉ cho hiệu quả cao, bác sĩ có thể cho tôi biết giá căng da mặt bằng là bao nhiêu không, xin cảm ơn bác sĩ!

Thu Trang (trang…@gmail.com)

Trả lời:

Chào chị Thu Trang, cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ của Thu Cúc, thắc mắc của chị về giá căng da mặt chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Căng da mặt bằng chỉ cho bạn khuôn mặt tươi trẻ đầy sức sống

Căng da mặt bằng chỉ cho bạn khuôn mặt tươi trẻ đầy sức sống

Hiện nay dịch vụ căng da mặt bằng chỉ tại Thu Cúc sử dụng chỉ chuyên dụng Ultra – Vlift cho hiệu quả tối ưu. Giá căng da mặt bằng chỉ Ultra – Vlift là 50 – 60 triệu, đây là mức chi phí hoàn toàn hợp lý cho một ca thực hiện căng da mặt an toàn và hiệu quả nhất.

Thực hiện căng da mặt bằng chỉ tại Thu Cúc là các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp chuyên sâu tại các cường quốc như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… Trước khi thực hiện, chị sẽ được kiểm tra sức khỏe tỉ mỉ, gây tê vùng mặt để có được cảm giác thoải mái nhất.

Dịch vụ căng da mặt tại Thu Cúc cho bạn hiệu quả thẩm mỹ tối ưu với mức giá ưu đãi nhất

Dịch vụ căng da mặt tại Thu Cúc cho bạn hiệu quả thẩm mỹ tối ưu với mức giá ưu đãi nhất

Để thực hiện căng da mặt bằng chỉ các bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ sau đó luồn chỉ xuống dưới bề mặt da. Các ngạnh chỉ móc vào mô bên dưới da và đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da chảy xệ một cách nhẹ nhàng. Chỉ sử dụng căng da mặt có thể tự tiêu nên không cần thực hiện cắt chỉ. Toàn bộ quá trình này sẽ được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều với các máy móc hỗ trợ hiện đại. Sau thực hiện, đảm bảo chị sẽ có được hiệu quả thẩm mỹ với mức giá hợp lý nhất.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp chị Trang hiểu rõ hơn về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ tại Thu Cúc, nếu muốn biết thêm chi tiết về dịch vụ, chị có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ khám và tư vấn.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
- Người viết: Bệnh viện Thu Cúc
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc
01
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
02
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
03
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
04
Đội ngũ bác sĩ uy tín Việt Nam và nước ngoài
05
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
06
Chính sách bảo hành uy tín lâu dài

Chuyên gia tư vấn 24/7: 1900 1920

(* Đăng ký ONLINE để nhận KM lên đến 50%)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *